NEWSCelsius thuê hãng luật sư mới để tái cấu trúc công ty

Celsius thuê hãng luật sư mới để tái cấu trúc công ty

Celsius đã thuê cố vấn mới để tư vấn thông qua việc tái cơ cấu có thể xảy ra, động thái này diễn ra chỉ vài tuần sau khi nền tảng lending tạm ngừng rút tiền trong bối cảnh thị trường đi xuống.

Theo Wall Street Journal, Celsius đã thay thế cố vấn tái cơ cấu chính của mình bằng một nhóm từ Kirkland & Ellis LLP. Các luật sư từ Kirkland & Ellis sẽ tư vấn cho Celsius về các lựa chọn giảm bớt gánh nặng tài chính vượt ngoài tầm kiểm soát sau sự sụp đổ của Terra cũng như cuộc khủng hoảng thanh khoản đang diễn ra trên diện rộng.

Về cơ bản, việc tái cơ cấu là một kế hoạch được tòa án chấp thuận, trong đó một công ty được tổ chức lại để thanh toán cho các chủ nợ trong phạm vi khả năng của mình. Có thể xem xét các khoản thanh toán thay thế, thay đổi hội đồng quản trị, quy trình mua bán và sáp nhập, chuyển giao quyền hạn và các giải pháp khác.

Kirkland & Ellis LLP là công ty luật thứ hai mà Celsius kết nối nhằm thế chỗ cho Akin Gump Strauss Hauer & Feld LLP, một hãng luật được thuê bởi Celsius để tư vấn sau khi nền tảng tạm dừng hoạt động rút tiền người dùng vào giữa tháng 6/2022 như một biện pháp để tránh sức ép thanh khoản.

Trên thực tế thì Celsius bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu phục hồi, với nỗ lực không ngừng nghỉ để duy trì sự tồn tại qua mùa đông crypto và không phải chịu số phận như những gã khổng lồ khác trong ngành như quỹ Three Arrows Capital hay Voyager Digital, đều lâm vào phá sản.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »