NEWSCEO Apple – Tim Cook tiết lộ danh mục đầu tư của...

CEO Apple – Tim Cook tiết lộ danh mục đầu tư của mình vào tiền điện tử

Tim Cook, CEO của Apple Inc., đã cho biết vào tối hôm thứ Ba rằng ông đang nắm giữ tiền điện tử, nhưng công ty Apple của ông thì không có kế hoạch chấp nhận loại tài sản này.

Cook đã đưa ra nhận xét trong cuộc phỏng vấn với NYT’s DealBook tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến, khi được hỏi về việc cá nhân ông có đang sở hữu Bitcoin hay Ethereum hay không. Ông cho biết:

Tôi có, tôi nghĩ sở hữu nó như một phần của danh mục đầu tư đa dạng là điều hợp lý”.

Tim Cook cũng bác bỏ khả năng Apple sẽ nắm giữ tiền điện tử như là một phương thức đầu tư. Người đứng đầu hãng công nghệ hàng đầu thế giới tuyên bố:

Tôi sẽ không để công ty mình đầu tư vào tiền điện tử, không phải vì tôi không muốn bỏ tiền của công ty vào đó, mà vì tôi không nghĩ người ta mua cổ phiếu Apple là để tiếp xúc đến crypto.”

Ngoài ra, dù Apple quan tâm đến công nghệ blockchain đằng sau tiền điện tử, nhưng tập đoàn này cũng chưa có bất cứ kế hoạch phát triển sản phẩm dựa trên nó ở trong thời gian tới.

Ở thời điểm hiện tại, Apple không cung cấp bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm nào liên quan đến tiền điện tử, ngoài việc hỗ trợ các ứng dụng crypto trên kho ứng dụng App Store.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar