NEWSCEO Cypherpunk Holdings ‘bán Bitcoin không có nghĩa là bạn không lạc...

CEO Cypherpunk Holdings ‘bán Bitcoin không có nghĩa là bạn không lạc quan’

Công ty đầu tư Cypherpunk Holdings có trụ sở tại Canada là một trong những công ty đã chọn bán tiền điện tử trong mùa đông tiền điện tử năm 2022, thanh lý 100% Bitcoin (BTC) và Ether ( ETH ) vào tháng 6. Vào thời điểm đó, Cypherpunk cho biết, là một trong những công ty đại chúng đầu tiên trên thế giới đầu tư vào Bitcoin rằng họ vẫn tin tưởng vào sự tăng trưởng về giá của tiền điện tử mặc dù đã bán tất cả các đồng tiền kỹ thuật số của mình.

Người ta có thể thấy việc thanh lý tiền điện tử của Cypherpunk hơi kỳ quặc vì cổ phiếu của công ty đang được giao dịch công khai dưới biểu tượng mã chứng khoán HODL trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. HODL là thuật ngữ được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử để chỉ việc nhà đầu tư quyết tâm giữ các loại tài sản bất chấp tác động cùa thị trường.

Theo Giám đốc điều hành Cypherpunk Jeffrey Gao, các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn có thể tiếp tục lạc quan mặc dù thỉnh thoảng vẫn cắt ra một chút tiền mặt. Gao cho biết:

“Chúng tôi kinh doanh lĩnh vực này bởi vì chúng tôi tin tiền điện tử sẽ tăng giá trong dài hạn. Cypherpunk có thể quay trở lại với Bitcoin hoặc vào bất kỳ loại tiền điện tử nào khác và đó chắc chắn là cơ hội mà công ty đang tích cực theo đuổi.

Gao nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​việc buộc phải thanh lý vì ngay cả những tổ chức “được cho là tinh vi nhất” như Voyager, Three Arrows Capital và Celsius khi họ hoàn toàn không có quản lý rủi ro. Theo Gao việc gần như không có quản lý rủi ro là điều đã phân tách ngành công nghiệp tiền điện tử với một lĩnh vực trưởng thành hơn.

“Trong tương lai, tâm lý hướng tới quản lý rủi ro trong khi vẫn lạc quan trong dài hạn là rất quan trọng. Bạn có thể lạc quan về tiền điện tử, nhưng bạn vẫn có thể bán ra ngoài thị trường. “

Anh ấy tiếp tục nói rằng bản thân rất lạc quan về các altcoin như Ether và Solana ( SOL ), bất chấp một số vấn đề với hệ sinh thái Solana vào đầu tháng 8.

“Về lâu dài, ít nhất là tại thời điểm này, tôi sẽ lạc quan hơn với Bitcoin so với những token khác. Nhưng trong hai hoặc ba tháng tới, tôi có lẽ nghiêng về Ethereum và Solana hơn, ”

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar