NEWSCEO KuCoin ra mắt “Quỹ Chống FUD” sau khi bị tấn công...

CEO KuCoin ra mắt “Quỹ Chống FUD” sau khi bị tấn công bởi những tin đồn thất thiệt

Quỹ chống FUD của KuCoin xuất hiện ngay sau khi sàn phải liên tục đối mặt với hàng loạt cáo buộc liên quan đến vấn đề thanh khoản.


CEO Johnny Lyu của sàn giao dịch KuCoin cho biết họ đang tung ra một “Quỹ chống FUD” để theo dõi và có khả năng thực hiện hành động pháp lý chống lại những cá nhân lan truyền tin đồn thất thiệt và giáo dục người dùng tiền mã hóa cách xác định thông tin sai lệch.

Sự ra mắt của quỹ diễn ra trong một thời gian ngắn kể từ khi ông Johnny Lyu có một cuộc trao đổi khá “sôi nổi” với tài khoản Otteroooo vào ngày 23/07. Theo đó, Otteroooo đã cáo buộc KuCoin đã tiếp xúc với LUNA, khiến sàn giao dịch vỡ nợ. Tuy nhiên, CEO KuCoin đã bác bỏ thông tin này và tài khoản của Otteroooo hiện đã bị xóa khỏi Twitter.

Để có góc nhìn tổng quan nhất về vụ việc này, mời bạn đọc tham khảo thông qua bài viết bên dưới:


Vào đầu tháng 07/2022, KuCoin cũng từng bị đồn đoán sắp chặn người dùng rút tiền do bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng thanh khoản vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại vào thời điểm hiện tại.

CEO Johnny Lyu cho biết “Quỹ Chống FUD” bao gồm ba yếu tố, thứ nhất là giáo dục, sẽ cung cấp kiến ​​thức, bao gồm FUD là gì và cách phân biệt chúng thông qua các phương tiện trực tuyến và ngoại tuyến. Quỹ cũng động viên và ca ngợi các nhà lãnh đạo trong ngành và những người có ảnh hưởng, có trách nhiệm, cung cấp thông tin đáng tin cậy cho người dùng của họ và giúp cộng đồng theo dõi tránh được FUD.

Cuối cùng, quỹ sẽ tìm cách theo dõi hiệu quả và có khả năng thực hiện hành động pháp lý đối với những cá nhân cố tình phát tán FUD. Bởi vì CEO KuCoin khẳng định sự lây lan của FUD sẽ gây ra hoảng loạn, làm tổn hại đến các dự án làm việc nghiêm túc, người dùng và tổng thể ngành tiền mã hóa.

Phát biểu với Indian Express vào đầu tuần này, ông Johnny Lyu đã phát biểu rằng công nghệ Web3 có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến truy xuất nguồn gốc cũng như trách nhiệm giải trình FUD một cách triệt để.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar