NEWSCEO Morgan Creek cho biết : “Các mẩu tin vắn tiêu cực...

CEO Morgan Creek cho biết : “Các mẩu tin vắn tiêu cực về Bitcoin ảnh hưởng đến các nhà đầu cơ, chứ không phải HODLers”

YUSKO TUYÊN BỐ “CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ DÀI HẠN, CÁC NHÀ ĐẦU CƠ THÚC ĐẨY GIÁ HIỆN TẠI.”

Theo nhà tiên phong tiền điện tử Mark Yusko, động lực và thời gian để tham gia vào Bitcoin (BTC) cuối cùng sẽ quyết định liệu các nhà đầu tư có thành công trong loại tài sản mới này hay không.

Vào thứ Sáu, Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital Management đã bình luận về làn sóng tiêu cực gần đây liên quan đến Bitcoin. Trong một loạt các tweet, Yusko cho biết các tổ chức tài chính lo ngại chính đáng về tác động gây rối của Bitcoin và sẽ sử dụng bất cứ cách nào họ có để làm chậm việc này.

Phản ứng bình thường đối với mối đe dọa của Bitcoin là “dựng lên các rào cản đối với việc áp dụng và đổi mới”, Yusko nói và nói thêm:

“Khi bị đe dọa, những người đương nhiệm luôn tìm cách gây ảnh hưởng của các chính phủ để cố gắng và làm chậm việc áp dụng công nghệ mới thông qua các quy định khó khăn”
Cuối cùng, đây là “một chiến lược thua lỗ trong nhiều thế kỷ,” ông nói.

Trong thời gian chờ đợi, các nhà đầu cơ tìm kiếm sự tiếp xúc ngắn hạn sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến giá Bitcoin bằng cách phản ứng với các tin vắn. Họ không thiếu những tin tức tiêu cực trong những ngày gần đây, với việc Trung Quốc thu giữ tài sản tiền điện tử trị giá 4,2 tỷ đô la và Brian Armstrong của Coinbase báo trước về các quy định Bitcoin có khả năng gây tổn hại.

Tuy nhiên, ông tin rằng các nhà đầu tư có khoảng thời gian dài hơn có nhiều khả năng thành công hơn khi câu chuyện cơ bản của Bitcoin củng cố:

“Các nhà đầu tư là những người nắm giữ dài hạn tập trung vào GIÁ TRỊ & Các nhà đầu cơ là những người nắm giữ ngắn hạn tập trung vào GIÁ”
Những người nắm giữ Bitcoin nổi tiếng với sở thích về thời gian thấp, có nghĩa là họ trì hoãn sự hài lòng ngay lập tức để đạt được lợi nhuận lâu dài. Trong trường hợp này, “lợi ích lâu dài” là một sự thay đổi mô hình trong cách hiểu của xã hội về tiền.

Những người nắm giữ Bitcoin, hoặc HODL như họ đã được biết đến, dường như đã củng cố niềm tin của họ trong lần thị trường tan rã mới nhất. Trường hợp cụ thể: 61% nguồn cung của Bitcoin đã không thay đổi trong hơn một năm mặc dù BTC có lợi nhuận trong hơn 99% lịch sử của nó.

Về mặt giá cả, Bitcoin đạt đỉnh là 19.200 đô la vào tuần trước. Trong quá trình này, vốn hóa thị trường của BTC đã tăng lên 352 tỷ đô la; mức cao mới mọi thời đại. Tài sản hiện đang giao dịch dưới 17.000 đô la sau khi điều chỉnh lớn vào thứ Năm.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar