NEWSCEO thân thiện với tiền điện tử của Tesla hiện là người...

CEO thân thiện với tiền điện tử của Tesla hiện là người giàu nhất thế giới

Tài sản ròng của tỷ phú Elon Musk, CEO của SpaceX và Tesla, đã vượt qua người sáng lập gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon Jeff Bezos.

“Elon Musk đã trở thành người giàu nhất thế giới, khi giá trị tài sản ròng của ông ấy vượt qua 185 tỷ đô la,” BCC đưa tin hôm thứ Năm.

CEO quyền lực của hãng xe điện Tesla đã kiếm được số tiền đáng kinh ngạc vào năm ngoái. “Musk khởi đầu năm 2020 với tổng tài sản khoảng 27 tỷ USD và hầu như không nằm trong top 50 người giàu nhất,” CNBC nhấn mạnh vào thứ Năm, thêm rằng:

GIÁ CỔ PHIẾU CỦA TESLA TĂNG CAO – TĂNG HƠN 9 LẦN TRONG NĂM QUA – CÙNG VỚI GÓI LƯƠNG HÀO PHÓNG ĐÃ THÊM HƠN 150 TỶ ĐÔ LA VÀO KHỐI TÀI SẢN RÒNG CỦA ÔNG ẤY.

Sau đợt sụp đổ do COVID-19 vào tháng 3, cổ phiếu Tesla (TSLA) có giá gần 70 đô la, theo dữ liệu từ TradingView.com. Đến năm 2021, cổ phiếu TSLA đã tăng lên trên 800 đô la mỗi mã.

Musk vốn là người không còn xa lạ với ngành công nghiệp tiền điện tử, mặc dù ông chưa phải là người ủng hộ chính cho lớp tài sản này. “Bitcoin gần giống như tiền pháp định,” CEO Tesla viết trên Twitter vào tháng 12 năm 2020.

Trong một bình luận công khai gần đây nhất vào tháng 5 năm 2020, Musk tiết lộ rằng ông sở hữu 0,25 Bitcoin (BTC). Ông cũng đưa ra nhận xét về Dogecoin (DOGE) ở nhiều thời điểm khác nhau trong quá khứ, theo một cách nói hài hước.

Michael Saylor, “bò Bitcoin” của MicroStrategy, gần đây đã đề nghị giúp đỡ những người có tầm nhìn công nghệ trong việc kiếm một số BTC cho Tesla.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar