NEWSChangpeng Zhao: “Tôi chỉ hold tiền điện tử, không có bất kỳ...

Changpeng Zhao: “Tôi chỉ hold tiền điện tử, không có bất kỳ đồng Fiat nào”

Bất chấp thị trường tiền điện tử lao dốc trở lại sau một thời gian ngắn đưa Bitcoin lên trên mức 32.000 đô la, Changpeng Zhao (CZ) – giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã nhắc lại quan điểm lạc quan của mình về ngành trong dài hạn. Ông khẳng định rằng tài sản này là một khoản đầu tư cũng như một loại tiền tệ và không gian tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển bất chấp sự biến động gia tăng gần đây.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với CNBC, Giám đốc điều hành Binance CZ đã giải thích lý do tại sao ông chỉ sử dụng tiền điện tử. CZ đã trả lời rằng người ta có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số để mua sắm mọi thứ trong cuộc sống và để đầu tư trong tương lai.

Khi được hỏi rằng rằng, nếu tiền điện tử là một khoản đầu tư người ta sẽ không sử dụng nó để mua hàng bởi vì mọi người sẽ giữ nó nhằm mong đợi giá tăng lên trong tương lai, CZ trả lời rằng mình không giữ fiat và tất cả những gì anh có là tiền điện tử. Do đó, nó là tài sản duy nhất anh dùng để mua sắm trong cuộc sống.

ĐỐI VỚI TÔI, TÔI KHÔNG CÓ ĐÔ LA. MỌI THỨ TÔI CÓ ĐỀU NẰM TRONG TIỀN ĐIỆN TỬ.

Ngoài ra, ông cũng lưu ý rằng tiền điện tử phù hợp hơn nhiều so với tiền pháp định cho các khoản thanh toán xuyên biên giới vì nó rẻ hơn và nhanh hơn nhiều. Đặc biệt, khi nói đến quyên góp, anh nói thêm, tiền điện tử đã chứng tỏ mình là một giải pháp thay thế tốt hơn vì nó cho phép chuyển một số tiền quyên góp nhỏ – một tính năng hiện không có sẵn cho hệ thống thanh toán truyền thống.

Để đối phó với tình trạng áp dụng thể chế trong không gian tiền điện tử, CZ đã chỉ ra một số lĩnh vực quan trọng của ngành, bao gồm NFT, DeFi, v.v. Anh đã trích dẫn các NFT là “một ứng dụng hỗ trợ cho các nghệ sĩ“, cho phép họ kiếm tiền từ nghệ thuật của mình theo cách chưa từng có.

Vào cuối cuộc phỏng vấn, CZ đã so sánh thị trường tiền điện tử với thị trường chứng khoán:

“Có rất nhiều người giao dịch dựa trên sự biến động của tiền điện tử. Điều đó cũng tương tự đối với thị trường chứng khoán – một số là trader và một số là builder.”

Vào thứ Tư, chi nhánh đầu tư của Binance, Binance Labs đã huy động được 500 triệu USD cho quỹ khởi nghiệp đầu tiên của mình để xây dựng trong hệ sinh thái Web3. Đây là động thái mới nhất của gã khổng lồ nhằm hỗ trợ các công ty Web3 mới phát triển ở giai đoạn đầu và giai đoạn cuối.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar