NEWSChromaWay chính thức khởi động Chương trình ươm tạo 2022

ChromaWay chính thức khởi động Chương trình ươm tạo 2022

ChromaWay chính thức khởi động Chương trình ươm tạo năm 2022. Đây sẽ là nơi hội tụ các doanh nhân tài năng, các nhà thiết kế, nhà phát triển, những người đam mê blockchain và những người tiên phong trong lĩnh vực tiền điện tử. Họ sẽ được chứng minh ý tưởng trước hội đồng ChromaWay và được ươm mầm từ giai đoạn đầu.

Chương trình sẽ là cơ hội dành cho những bộ óc ham học hỏi ở mọi lứa tuổi cùng niềm đam mê với thế hệ blockchain tiếp theo dưới sự hỗ trợ của ChromaWay. Mục tiêu của chương trình ươm tạo là cung cấp kiến ​​thức, cố vấn kỹ thuật và tạo ra môi trường ứng dụng mới trên công nghệ Chromia.

ChromaWay, được thành lập bởi Henrik Hjelte, Or Perelman và Alex Mizrahi vào năm 2014, với ý tưởng phát triển một blockchain kết hợp với sức mạnh và tính linh hoạt của cơ sở dữ liệu quan hệ. Công nghệ “blockchain quan hệ” này sẽ cung cấp năng lượng cho Chromia, nền tảng mở dành cho các ứng dụng phi tập trung (DApp). Với thâm niên trong ngành, Chromia đã đầu tư vào nhiều dự án thuộc đa dạng các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng ngân hàng, đăng ký đất đai, tài chính xanh và xử lý thanh toán.

Chương trình yêu cầu những người tham gia phải biết cơ bản về SQL và sẵn sàng học thêm “Rell”, một ngôn ngữ cơ sở dữ liệu và blockchain mới cho phép nhập, diễn đạt và bảo mật cao hơn.

August Botsford, Giám đốc kỹ thuật của ChromaWay cho biết: “Một nhà phát triển có kinh nghiệm có thể hiểu rõ Rell chỉ sau một tuần.”

Nếu có một ý tưởng muốn hiến kế hay có ước mơ “thay đổi thế giới”, hãy tham gia cùng Chromaway trong sứ mệnh xây dựng một xã hội công bằng và đa dạng, nơi công nghệ cho phép tất cả mọi người cùng hưởng lợi.

Để biết thêm về chương trình ươm tạo của ChromaWay, hãy truy cập: www.chromaway.com/

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »