NEWSChromaWay tham gia đấu thầu giải pháp blockchain ở EU

ChromaWay tham gia đấu thầu giải pháp blockchain ở EU

ChromaWay là một trong năm đơn vị hàng đầu tham gia chương trình đấu thầu blockchain ở châu Âu.

ChromaWay tham gia đấu thầu giải pháp blockchain ở EU
Sự kiện đấu thầu được tổ chức nhằm tìm ra những giải pháp blockchain tiềm năng nhất, giúp tháo gỡ các vấn đề tồn đọng của cơ sở hạ tầng dịch vụ blockchain châu Âu (EBSI) hiện tại.

Cơ sở hạ tầng dịch vụ blockchain Châu Âu (EBSI) được thành lập bởi mạng lưới đối tác blockchain Châu Âu, là sự hợp tác giữa các quốc gia thành viên EU và một số quốc gia thuộc khu vực Kinh tế Châu Âu và Ủy ban Châu Âu nhằm mục đích triển khai các dịch vụ xuyên biên giới dựa trên công nghệ blockchain. Mục tiêu của PCP là cung cấp các giải pháp tiên tiến về khả năng mở rộng, có thể tương tác với nhiều blockchain khác nhau nhưng vẫn cam kết tính bảo mật mạnh mẽ, bền vững cao, tiết kiệm năng lượng và mang lại dịch vụ liên tục.

Henrik Hjelte, Giám đốc điều hành ChromaWay và Chromia chia sẻ:

“Quan hệ đối tác Nebula của chúng tôi, hay còn gọi là RBN, là mạng lưới được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của các doanh nghiệp blockchain. Chúng tôi tự tin vào việc có thể thúc đẩy blockchain ngày càng trở nên hiệu quả, minh bạch và phi tập trung hơn.”

Một trong những ứng dụng đang được đề xuất để đấu thầu là hộ chiếu kỹ thuật số, một giải pháp dựa trên blockchain dùng để theo dõi toàn bộ vòng đời của sản phẩm, từ thời điểm sản xuất đến khi giao hàng đến thời điểm tái sử dụng, tái chế hoặc hủy bỏ. Ngành công nghiệp dược phẩm là một trong những đối tượng sẽ cần những chiếc hộ chiếu như vậy. Trong nỗ lực đóng góp vào sự bền vững, ChromaWay cũng đang phát triển một giải pháp chuỗi cung ứng “đảo ngược” để góp phần quản lý nguyên vật liệu và đảm bảo các chu trình tài nguyên khép kín.

Đấu thầu mua sắm tiền thương mại trên Blockchain ở khu vực Châu Âu hiện đang ở Giai đoạn 2A (phát triển mô hình và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm), sẽ tiếp tục cho đến giữa năm 2022 sau khi chốt được số lượng các nhà đấu thầu trước khi bắt đầu Giai đoạn 2B (phát triển giải pháp thử nghiệm cuối cùng). Trong những tháng tới, ChromaWay sẽ xuất bản một loạt bài viết mô tả những ưu điểm và các ứng dụng của Relational Blockchain Nexus và sẽ sớm cập nhật chi tiết với cộng đồng.

Về ChromaWay

ChromaWay được thành lập vào năm 2014. Là một “relational blockchain”, tức là một blockchain và đồng thời là relational database (tạm dịch: cơ sở dữ liệu quan hệ). Một kiến ​​trúc blockchain mới kết hợp sức mạnh và tính linh hoạt của cơ sở dữ liệu quan hệ và bảo mật phi tập trung chịu được lỗi của blockchain. Cung cấp sức mạnh cho Chromia, một nền tảng ứng dụng phi tập trung công khai, cung cấp trải nghiệm cho người dùng và nhà phát triển mà không nền tảng blockchain nào khác có thể sánh kịp. ChromaWay có thành tích làm việc trên các dự án doanh nghiệp từ năm 2015, từ cơ sở hạ tầng ngân hàng đến các ứng dụng dành cho khu vực công. ChromaWay còn được biết đến với một số ứng dụng trong quy trình đăng ký đất đai và bất động sản ở bốn châu lục, ứng dụng trong lĩnh vực tài chính xanh và thanh toán.

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar