NEWSChromia đã tham gia diễn thuyết tại Paris NFT Day & Paris...

Chromia đã tham gia diễn thuyết tại Paris NFT Day & Paris Blockchain Week Summit 2022

Chromia gần đây đã kết thúc một trải nghiệm tuyệt vời tại Hội nghị thượng đỉnh Paris NFT Day và Paris Blockchain Week được tổ chức tại Palais Brongniard, Paris. Hội nghị NFT lớn bậc nhất châu Âu này đã đọng lại nhiều bài phát biểu thú vị của những tên tuổi đầu ngành và Chromia là một trong số đó.

Chromia đã tham gia diễn thuyết tại Paris NFT Day & Paris Blockchain Week Summit 2022
Giám đốc giải pháp của Chromia, Zara Zamani, đã chủ trì một bài phát biểu quan trọng với tiêu đề thú vị: “Đặt viên gạch đầu tiên vào quyền công nghệ thời trang”. Cô ấy đã thảo luận về những cơ hội mới nổi đối với các thương hiệu thời trang cao cấp để làm sao ánh xạ thế giới thực vào thế giới ảo metaverse bằng cách khai thác sức mạnh của blockchain và NFT. Bài phát biểu cũng đề cập đến những lợi thế cạnh tranh mà công nghệ blockchain quan hệ của Chromia và tiêu chuẩn NFT thế hệ mới Chromia Originals mang lại.

Chromia cũng đã tổ chức một gian hàng triển lãm, thu hút đông đảo người tham dự cùng với các đối tác tiềm năng. Họ đã thảo luận và hé lộ thêm nhiều thông tin nóng hổi về các dự án từ Originals, Chromia, ChromaWay, My Neighbor Alice đến Mines of Dalarnia.

Chromia luôn muốn bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đối với tất cả những người đã lắng nghe bài phát biểu của Zara Zamani, đã đến thăm gian hàng triển lãm hoặc đơn giản là ghé qua để tạo dựng các mối quan hệ hợp tác trong tương lai với hệ sinh thái Chromia.

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar