NEWSCloudflare ngừng hoạt động ảnh hưởng đến nhiều sàn giao dịch tiền...

Cloudflare ngừng hoạt động ảnh hưởng đến nhiều sàn giao dịch tiền điện tử

Cloudflare, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng quan trọng cho Internet, gần đây đã gặp phải sự cố khiến nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ngừng hoạt động.

Thông qua bản cập nhật được đăng sớm vào ngày 21 tháng 6 Cloudflare cho biết rằng họ đang gặp sự cố với các dịch vụ và mạng của mình, tuy nhiên một bản sửa lỗi hiện đang được triển khai. Công ty vẫn chưa cung cấp thông tin về những gì đã xảy ra, khiến các dịch vụ trên toàn thế giới tạm dừng.

FTX cho biết trong một tweet rằng sàn giao dịch của họ và các trang web khác “sẽ khó tiếp cận đối với nhiều người dùng”, đồng thời tuyên bố rằng sàn giao dịch hiện đang ở chế độ “chỉ đăng”. Bitfinex và OKEx cũng đã tweet về vấn đề này, sau đó đặt câu hỏi liệu có giải pháp thay thế Web3 trong tương lai hay không .

Cloudflare, được công khai khoảng ba năm trước, cung cấp cơ sở hạ tầng web cho các doanh nghiệp, cho phép họ xuất bản tài liệu trực tuyến. Cơ sở hạ tầng cũng cung cấp các dịch vụ bảo mật, bao gồm bảo vệ trước các cuộc tấn công DDOS.

Đây không phải là lần đầu tiên sự cố Cloudfare ngừng hoạt động có tác động mạnh đến không gian tiền điện tử. Vào tháng 7 năm 2019, một số trang web lớn bao gồm Coinbase và CoinMarketCap đã bị đình trệ do sự cố tương tự.

Ngoài các sàn giao dịch tiền điện tử, các trang web và ứng dụng khác như công ty môi giới Zerodha và Upstox của Ấn Độ, cũng như nền tảng truyền thông Discord, tất cả đều ngừng hoạt động .

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar