NEWSCoinbase Cloud ra mắt bộ giải pháp dành cho các nhà phát...

Coinbase Cloud ra mắt bộ giải pháp dành cho các nhà phát triển Avalanche

Trung tâm phát triển Web3 Coinbase Cloud vừa ra mắt một bộ công cụ hỗ trợ nhà phát triển trên blockchain Avalanche.

Coinbase Cloud ra mắt bộ giải pháp dành cho các nhà phát triển Avalanche
Là một phần trong các tính năng mới phát hành, Coinbase Cloud đang trong giai đoạn khởi chạy node xác thực công khai Avalanche (AVAX). Điều này cho phép những ai tham gia vào mạng lưới Avalanche thực hiện staking AVAX với Coinbase Cloud và ủy quyền xác thực giao dịch trên blockchain.

Coinbase Wallet SDK cho phép các nhà phát triển mở rộng phạm vi tiếp cận đến hàng triệu người dùng Coinbase và cung cấp quyền truy cập vào hệ sinh thái Avalanche thông qua Coinbase Wallet. Coinbase cũng đã chính thức hỗ trợ cho Solana (SOL) vào tuần trước và tiết lộ thêm sẽ đồng hành cùng NFT và dApp của SOL trong tương lai.

Coinbase Cloud sẽ cải thiện tính năng truy vấn & giao dịch cho người dùng. Tính năng này sẽ cho phép các nhà phát triển hiểu rõ hơn, dễ dàng tìm kiếm và nghiên cứu với các phần của mã tạo nên mạng Avalanche. Từ đó, các nhà phát triển sẽ dễ dàng định hình ai có thể truy cập cơ sở hạ tầng node và phân phối node trên bốn khu vực địa lý và hai nhà cung cấp đám mây để phục vụ lưu lượng truy cập trên toàn cầu với độ trễ thấp.

Coinbase Cloud là một nền tảng chuyên hỗ trợ các nhà phát triển Web3 từ sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase, được thành lập vào tháng 10 năm ngoái. Ngoài những đóng góp mới nhất của Coinbase Cloud cho mạng lưới AVAX, Avalanche cũng đã bắt đầu triển khai hỗ trợ Bitcoin (BTC) thông qua cầu nối Avalanche. Quá trình này sẽ hoàn tất vào quý 2 năm nay.

Joe Lallouz, trưởng bộ phận sản phẩm Coinbase Cloud, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với đội ngũ Avalanche để trao quyền cho tất cả mọi người. Avalanche đang góp phần xây dựng nền kinh tế Web3 sôi động và dễ tiếp cận hơn. Và chúng tôi vô cùng háo hức khi là một phần trong đó ”

Trong khuôn khổ hội nghị Avalanche Summit đang được tổ chức từ ngày 22 đến 27/03 tại Barcelona (Tây Ban Nha), đội ngũ phát triển Avalanche đã công bố sản phẩm mới nhất của mình, đó là ứng dụng ví tiền mã hóa Core. Ví Core sẽ tích hợp tính năng kết nối hệ sinh thái Avalanche với các blockchain và ứng dụng phi tập trung khác tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) thông qua cầu nối Avalanche Bridge. Từ đây, những người nắm giữ BTC đã có thể dịch chuyển tài sản vào Avalanche và sử dụng chúng trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) này một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Terra (LUNA) cũng đã thông báo rằng đồng UST của họ cũng đã có thể giao dịch trên Avalanche. Liên tục là những động thái đến từ phía Avalanche ngầm khẳng định vị thế hướng tới là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Metamask.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar