NEWSCoinbase đang đối mặt với các vụ kiện tập thể liên quan...

Coinbase đang đối mặt với các vụ kiện tập thể liên quan đến TerraUSD

Một vụ kiện tập thể đã được đệ trình chống lại Coinbase vào thứ Năm tuyên bố rằng sàn giao dịch này đã cẩu thả trong việc niêm yết stablecoin TerraUSD và cáo buộc rằng họ đã không tiết lộ mối quan hệ tài chính của mình với Terraform Labs. Đây là vụ kiện tập thể thứ hai chống lại Coinbase. Một vụ kiện đã được đệ trình vào tháng trước liên quan đến sự kiện GYEN vào tháng 11.

Tìm hiểu TerraUSD là gì ? tại sao nó lại mất peg

Vụ kiện hôm thứ Năm cáo buộc Coinbase đã cẩu thả vì không tiến hành thẩm định giải trình của Terraform Labs trước khi niêm yết TerraUSD và trình bày sai về rủi ro của TerraUSD như một stablecoin thuật toán. Vụ kiện so sánh thông tin về stablecoin được cung cấp bởi các nền tảng giao dịch Robinhood, Gemini và Kraken với thông tin của Coinbase và kết luận rằng “Thay vì tiết lộ bản chất của TerraUSD là không tập trung, được kiểm soát bởi một thuật toán và rủi ro cao, Coinbase đã thông qua nó như một điều khác stablecoin. ”

Đơn kiện cũng tuyên bố Coinbase Ventures, quỹ đầu tư của công ty, là một trong những người ủng hộ lớn nhất của Terraform Labs và đó là một phần lý do để công ty không tiết lộ sự biến động của TerraUSD.

Các nguyên đơn trong vụ án đang được đại diện bởi các công ty luật Milberg Coleman Bryson Phillips Grossman và Erickson Kramer Osborne. Công cũng đang đại diện cho các nguyên đơn trong một vụ kiện được đệ trình chống lại Coinbase và GMO-Z.com Trust vào ngày 13 tháng 5 liên quan đến việc phụ thuộc vào đồng ổn định GYEN được chốt bằng đồng yên Nhật vào tháng 11.

Coinbase được cho là đã tham gia vào việc trình bày sai một cách cẩu thả và không sử dụng các biện pháp cẩn thận hợp lý trong việc niêm yết GYEN mặc dù có nguy cơ phụ thuộc có thể thấy trước .

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar