NEWSCoinbase giám sát việc chuyển tiền điện tử của người dùng ở...

Coinbase giám sát việc chuyển tiền điện tử của người dùng ở Singapore, Nhật Bản, Canada

Một số người dùng nhất định sẽ phải cung cấp thêm thông tin khi gửi tiền điện tử, sàn giao dịch khổng lồ Coinbase cho biết.

Để tuân thủ các quy định của địa phương, khách hàng ở Canada, Nhật Bản và Singapore gửi tài sản kỹ thuật số cho một tổ chức tài chính hoặc sàn giao dịch khác sẽ được yêu cầu tiết lộ thông tin cụ thể như tên, địa chỉ. Bài đăng trên blog chính thức cho biết.

“Nếu bạn đang ở Canada, Singapore hoặc Nhật Bản và đang gửi tài sản kỹ thuật số bên ngoài Coinbase, bạn có thể cần cung cấp thông tin về loại ví bạn đang gửi tài sản và thông tin về người nhận, tùy thuộc vào quốc gia.”

Coinbase tiết lộ rằng những thay đổi đối với Nhật Bản và Singapore sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4. Trích dẫn các quy định do Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) thiết lập, sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ phải thu thập dữ liệu bổ sung cho tất cả các giao dịch trong đó người dùng Singapore gửi tiền điện tử từ ví trao đổi Coinbase của họ đến một địa chỉ bên ngoài. Nó yêu cầu tên và quốc gia cư trú của người nhận.

Tương tự, tất cả các giao dịch chuyển tiền điện tử cho người nhận bên ngoài Nhật Bản phải cung cấp tên, địa chỉ cũng như ví đích của người nhận. Điều này phù hợp với các quy tắc tự điều chỉnh do Hiệp hội giao dịch tiền điện tử Nhật Bản (JVCEA) hình thành.

Coinbase cũng cho biết họ “hợp pháp” yêu cầu tên và địa chỉ của người nhận đối với người dùng Canada gửi hơn 1.000 CAD (797 đô la) tiền điện tử cho một tổ chức tài chính hoặc “doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ” khác.

Người dùng gửi ít hơn số tiền nói trên sẽ được miễn trừ khỏi yêu cầu mới này. Đề cập đến các quy tắc FINTRAC của Canada là lý do cho sự thay đổi, Coinbase cho biết những thay đổi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 4 tháng 4.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »