NEWSCoinEx tung 10.000 suất giao dịch hợp đồng tương lai miễn phí

CoinEx tung 10.000 suất giao dịch hợp đồng tương lai miễn phí

Từ ngày 19/05 đến ngày 27/05, CoinEx sẽ chính thức khởi động một sự kiện đặc biệt, đem đến 10.000 suất giao dịch hợp đồng tương lai miễn phí cho cộng đồng.

CoinEx tung 10.000 suất giao dịch hợp đồng tương lai miễn phí
Hợp đồng tương lai là một phái sinh tài chính phổ biến, đặc biệt là hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Khi thị trường mở rộng, khối lượng giao dịch kỳ hạn cũng tăng lên. Theo dữ liệu từ coinglass, khối lượng giao dịch hàng ngày của hợp đồng tương lai tiền mã hóa vào tháng 03/2020 chỉ là 10 tỷ USD và con số này đã tăng lên 500 tỷ USD vào tháng 05/2021. Trong bối cảnh thị trường đi vào mùa đông trong thời gian gần đây, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai đã trượt về 200 tỷ USD vào ngày 10/05.

CoinEx chưa bao giờ ngừng tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng. Từ ngày 19/05 đến ngày 27/05, CoinEx sẽ mở giao dịch hợp đồng tương lai miễn phí dành cho 10.000 người dùng trên Twitter và Instagram. Để tham gia sự kiện, người dùng hãy đăng tweet kèm hashtag #CoinExFutures và tài khoản CoinEx trên Twitter hoặc Instagram. Sau khi sự kiện kết thúc, CoinEx sẽ tổ chức rút thăm chọn ra 10.000 người may mắn nhất, mỗi người sẽ nhận được quỹ dùng thử hợp đồng tương lai trị giá 5 USD. Sau khi đã trải nghiệm giao dịch hợp đồng tương lai trên CoinEx, người dùng có thể gửi đề xuất cải tiến cho dự án, với mỗi đề xuất được chấp nhận, người dùng sẽ nhận thêm 100 CET.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar