NEWSCộng hòa Trung Phi (CAR) bắt đầu mở bán public sale Sango...

Cộng hòa Trung Phi (CAR) bắt đầu mở bán public sale Sango Coin

Đồng Sango Coin của Cộng hòa Trung Phi, bắt đầu được bán vào thứ Hai, ngày 25 tháng 6, đã ghi nhận doanh thu chỉ 1,09 triệu USD, tương đương 5,49% số coin sau 24h chào bán. 200 triệu Sango Coin đã được mở bán với mức giá 0,1 USD từ hôm qua. Theo trang web, giá niêm yết cuối cùng cho một đồng coin là 0,45 USD.

Để tham gia vòng public sale, người dùng cần mua tối thiểu 100 USD. Hệ thống chấp nhận thanh toán bằng: BTC, ETH, BNB, USDT, USDC, BUSD và DAI.

Ban đầu, dự án đã quy định mức tối thiểu cho vòng public là 500 USD nhưng sau đó đã được điều chỉnh xuống vì nhiều người mua tiềm năng đã phàn nàn về việc này. Ngoài ra, dự án có kế hoạch huy động hơn 1 tỷ USD từ việc bán token và sẽ kéo dài trong một năm.

Những ai tham gia mua public Sango Coin sẽ phải chịu thời gian vesting trong vòng 1 năm. Do đó, không thể rút hoặc chuyển token cho đến khi thời gian khóa kết thúc.

Nắm giữ Sango Coin được hứa hẹn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Người dùng có thể nhận được giấy phép Cư trú điện tử và trở thành công dân của CAR bằng cách khóa token trong một khoảng thời gian nhất định. Tất cả các giao dịch liên quan đến bán đất của chính phủ, thuế và tiếp cận tài nguyên thiên nhiên của đất nước đều có thể được giải quyết bằng Sango Coin.

Chủ tịch CAR Faustin-Archange Touadéra đã giới thiệu Sango Coin vào đầu tháng 7 với tầm nhìn thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số địa phương, nằm trong kế hoạch mã hóa tài nguyên khoáng sản và được xem là tài sản dự trữ dài hạn trong ngân sách quốc gia.

Theo whitepaper, Sango Coin sẽ chạy trên một sidechain Bitcoin tương tự như Liquid Network của Blockstream với cơ chế chốt hai chiều giữa BTC và Sango Coin. CAR đã trở thành khu vực tài phán đầu tiên ở Châu Phi chính thức công nhận Bitcoin làm tiền tệ hợp pháp vào tháng 4, ngay sau El Savador.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar