NEWSCông ty bảo mật blockchain Halborn huy động thành công 90 triệu...

Công ty bảo mật blockchain Halborn huy động thành công 90 triệu USD

Halborn, một công ty bảo mật blockchain có trụ sở tại Miami, đã huy động thành công 90 triệu USD từ vòng gọi vốn Series A.

Công ty bảo mật blockchain Halborn huy động thành công 90 triệu USD
Công ty bảo mật blockchain Halborn vừa khép lại vòng gọi vốn Series A với 90 triệu USD được dẫn đầu bởi Summit Partners, theo một thông báo tối qua.

Góp mặt tại sự kiện còn có sự tham gia của Castle Island Ventures, Digital Currency Group và Brevan Howard. Song, định giá của vòng gọi vốn vẫn đang là một ẩn số.

Mặc dù dòng tiền chảy vào các thương vụ gọi vốn đang dần quay trở lại, song vì thị trường vẫn chưa thật sự hồi phục, các startup dường như đã phải huy động vốn với mức định giá thấp hơn mong muốn.

Matthew Hamilton, Giám đốc điều hành của Summit Partner chia sẻ trong một buổi phỏng vấn:

“Nhu cầu đối với các dịch vụ bảo mật sẽ tăng lên theo thời gian vì ngành công nghiệp tiền mã hóa vẫn còn rất non trẻ.”

Trong hôm qua, FBI đã công bố cho thấy đã có 244 người trở thành nạn nhân của tội phạm mạng liên quan đến tiền mã hóa kể từ cuối tháng 12, với thiệt hại ước tính là 42,7 triệu USD. Các tổ chức như Halborn ra đời nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro trong không gian và chặn đứng đường sống của các vụ hack như vậy.

Halborn được thành lập vào năm 2019 với đội ngũ 50 nhân viên đang làm việc với một loạt công ty như Coinbase và Solana. Dự án cũng hợp tác với các thương hiệu lớn như Amazon và Nike, để giáo dục họ về cách sử dụng tiền mã hóa. Công ty cũng tư vấn cho các tổ chức tài chính, văn phòng gia đình và quỹ đầu tư về cách hạn chế rủi ro.

Như vậy, Halborn là cái tên mới nhất trong làn sóng gọi vốn gần đây, tiếp nối các thương vụ sau: Animoca Brands (75 triệu USD), Gnosis Safe (100 triệu USD), Multicoin Capital (430 triệu USD), Saber Labs (100 triệu USD), Lightspeed (500 triệu USD), Mysten Labs (200 triệu USD), 5ire (100 triệu USD) và Tribe Capital (25 triệu USD).

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »