NEWSCông ty Bitfarms tận dụng cơ hội giá giảm mua thêm 1.000...

Công ty Bitfarms tận dụng cơ hội giá giảm mua thêm 1.000 BTC

Hôm qua ngày 10 tháng 1, công ty khai thác tiền điện tử Canada Bitfarms, được niêm yết trên sàn Nasdaq đã tận dụng lợi thế của việc giá Bitcoin giảm mua thêm 1.000 BTC. Qua đó nâng tổng lượng nắm giữ lên 30%, hơn 4.300 BTC vào thời điểm thực hiện bài viết.

Mặc dù Bitfarms không công khai mức giá trung bình cho đợt mua mới nhất, nhưng dựa trên thông tin tổng chi 43,2 triệu USD, có thể suy ra rằng công ty đã mua trung bình khoảng 43.2000 USD cho mỗi BTC.

Song, giám đốc điều hành Emiliano Grodzki giải thích: “Chiến lược định hướng của chúng tôi tại Bitfarms là tích lũy nhiều Bitcoin nhất với chi phí thấp nhất và trong thời gian nhanh nhất vì lợi ích của các cổ đông của chúng tôi. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi liên tục tối ưu hóa việc phân bổ vốn của mình.”

Anh ấy cho biết thêm:

VỚI SỰ SỤT GIẢM CỦA BTC TRONG KHI GIÁ PHẦN CỨNG KHAI THÁC VẪN Ở MỨC CAO, CHÚNG TÔI ĐÃ NẮM BẮT CƠ HỘI CHUYỂN TIỀN MẶT VÀO BTC.

Bên cạnh đó, vào tuần trước Bitfarms cũng đã thông báo rằng họ đã khai thác 3.452 Bitcoin vào năm 2021. Giám đốc điều hành đã lưu ý vào thời điểm đó, “Vào năm 2021, chúng tôi bắt đầu giữ lại hầu như tất cả sản lượng BTC của mình, điều này đã củng cố bảng cân đối kế toán của chúng tôi”.

Được thành lập vào năm 2017, Bitfarms là một công ty giao dịch công khai ở Hoa Kỳ và Canada. Cổ phiếu của công ty bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch mạo hiểm TSX (TSX-V) vào tháng 7 năm 2019 và trên Thị trường chứng khoán Nasdaq vào tháng 6 năm 2021. Công ty có 5 cơ sở khai thác bitcoin quy mô công nghiệp đặt tại Québec và một cơ sở ở bang Washington.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar