NEWSCông ty khai thác Core Scientific đã bán 75% lượng Bitcoin nắm...

Công ty khai thác Core Scientific đã bán 75% lượng Bitcoin nắm giữ của mình

Công ty khai thác tiền điện tử Core Scientific có trụ sở tại Hoa Kỳ đã bán hơn 7.000 Bitcoin vào tháng 6 để trả tiền cho các máy chủ, tăng dung lượng dữ liệu và thanh toán các khoản nợ.

Trong một thông báo hôm thứ Ba, Core Scientific cho biết họ đã bán Bitcoin ( BTC ) trị giá khoảng 167 triệu đô la vào tháng 6 với mức giá trung bình là 23.000 đô la khoảng 7.202 BTC. Hiện công ty còn khoảng 1.959 BTC tương đương 21% tổng lượng nắm giữ ban đầu và 132 triệu đô la tiền mặt vào ngày 30 tháng 6, giảm hơn 75% so với mức nắm giữ 8.058 BTC được báo cáo tính đến ngày 31 tháng 5.

Theo công ty, họ đã sử dụng tiền thu được từ việc bán tiền điện tử để trả tiền cho các máy chủ ASIC, lên lịch trả nợ và đầu tư vào dung lượng trung tâm dữ liệu bổ sung. Công ty báo cáo rằng họ đã khai thác được 1.106 BTC vào tháng 6, với việc tự khai thác chiếm 57% công suất trung tâm dữ liệu tính đến ngày 30 tháng 6 với hơn 180.000 máy chủ.

Giám đốc điều hành Mike Levitt cho biết: “Ngành công nghiệp của chúng tôi đang phải chịu đựng căng thẳng to lớn khi thị trường suy yếu, lãi suất tăng và nền kinh tế đối phó với lạm phát lịch sử. “Công ty của chúng tôi đã thành công trong việc chống chọi với thời kỳ suy thoái trong quá khứ và chúng tôi tự tin vào khả năng của mình trong việc điều hướng sự bất ổn của thị trường hiện tại”.

Levitt cho biết Core Scientific đặt mục tiêu mở rộng công suất lên 30 exahashes / giây vào cuối năm 2022 đồng thời sẽ tận dụng mọi cơ hội có thể xuất hiện.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar