NEWSCông ty kinh doanh MicroStrategy lớn nhất thế giới mua 21 nghìn...

Công ty kinh doanh MicroStrategy lớn nhất thế giới mua 21 nghìn Bitcoin với giá 250 triệu đô la

Công ty kinh doanh giao dịch công khai lớn nhất thế giới MicroStrategy (Nasdaq: MSTR) đã chính thức sử dụng Bitcoin ( BTC ) làm tài sản dự trữ chính của mình. Trong một thông cáo báo chí được phát hành vào ngày 11 tháng 8, MicroStrategy xác nhận họ đã giao dịch mua bán tiền điện tử với số lượng 21.454 BTC với giá 250 triệu đô la.

MicroStrategy: “phản ánh niềm tin của chúng tôi vào Bitcoin”
Michael J. Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, thông cáo với báo chí rằng :

“KHOẢN ĐẦU TƯ NÀY PHẢN ÁNH NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI RẰNG BITCOIN, VỚI TƯ CÁCH LÀ LOẠI TIỀN ĐIỆN TỬ ĐƯỢC CHẤP NHẬN RỘNG RÃI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI, LÀ MỘT KHO LƯU TRỮ GIÁ TRỊ ĐÁNG TIN CẬY VÀ LÀ MỘT TÀI SẢN ĐẦU TƯ HẤP DẪN VỚI TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ LÂU DÀI HƠN SO VỚI VIỆC GIỮ TIỀN MẶT”.

Động thái này đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với sự tiếp nhận Bitcoin của các tổ chức và không bị các nhà bình luận chú ý.

Nhà bình luận nổi tiếng Preston Pysh trả lời trên Twitter: “Tôi đã đề xuất cách đây 6 tháng, chúng ta đang bắt đầu thấy các doanh nghiệp sở hữu Bitcoin như một tài sản có thể bán được trên thị trường trên bảng cân đối kế toán của họ.

“MICROSTRATEGY SỬ DỤNG BITCOIN LÀM TÀI SẢN DỰ TRỮ KHO BẠC CHÍNH ,CHỈ MỚI BẮT ĐẦU KHỞI ĐẦU MỚI “

Được công bố ban đầu vào ngày 28 tháng 7, động thái này vẫn có tác động đáng chú ý đến giá cổ phiếu của MicroStrategy , vốn đã tăng 5,7% kể từ đó. Đồng thời, giá Bitcoin đã tăng hơn 10%. Barry Silbert, Giám đốc điều hành của gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử Grayscale , cũng ca ngợi quyết định của công ty.

Anh ấy đã tweet :

“MICROSTRATEGY, MỘT CÔNG TY TRỊ GIÁ 1,2 TỶ ĐÔ LA, VỪA THAM GIA VÀO THỊ TRƯỜNG BITCOIN ĐƯỢC GIAO DỊCH CÔNG KHAI.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »