NEWSCông ty phát triển blockchain Polkadot bổ sung nhân sự cấp cao...

Công ty phát triển blockchain Polkadot bổ sung nhân sự cấp cao bất chấp thị trường khó khăn

Parity Technologies, công ty xây dựng hệ sinh thái blockchain Polkadot và Kusama, đã bổ sung thêm ba nhân viên cấp cao để hoàn thiện đội ngũ lãnh đạo của mình.

Công ty phát triển blockchain Polkadot bổ sung thêm nhân sự cấp cao bất chấp thị trường khó khăn
Công ty phát triển blockchain Polkadot bổ sung thêm nhân sự cấp cao bất chấp thị trường khó khăn
Các giám đốc điều hành mới gia nhập Parity Technologies là Eran Barak với tư cách là Giám đốc điều hành (COO), Peter Ruchatz là Giám đốc tiếp thị (CMO) và Fahmi Syed trong vai trò Giám đốc tài chính (CFO).

Eran Barak là sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Đại học Tel Aviv, đã đảm nhiệm các vai trò cấp cao tại Thomson Reuters, Amdocs và Symphony Communications. Trong khi đó, CMO Ruchatz, người sẽ xây dựng thương hiệu của Polkadot, thúc đẩy giáo dục thị trường và tương tác với cộng đồng, đã giữ các vị trí cấp cao tại Microsoft và Salesforce.

Cuối cùng, trước khi gia nhập Technologies, Fahmi Syed là COO của quỹ đầu tư FIFTHDELTA, ra mắt vào năm 2021 với khối tài sản 1,25 tỷ USD được quản lý. Ông là thành viên của nhóm phân tích đầu tư của quỹ đầu cơ Marshall Wace.

Đây chắc chắn là một dấu hiệu lạc quan cho thấy Polkadot vẫn hoạt động tốt và không có sự bất cập khó khăn tài chính như phần lớn nền tảng crypto hiện nay. Trên thực tế, chỉ vỏn vẹn trong một tháng qua, thị trường đã ghi nhận hàng loạt công ty tiền mã hóa nổi tiếng phải bắt buộc cắt giảm nhân sự của chính mình để tồn tại qua “mùa đông crypto” bên cạnh cuộc khủng hoảng thanh khoản đang đe dọa đến sự tồn tại của nhiều dự án thuộc mảng lending.

Trong tuần trước, nhà sáng lập Gavin Wood cũng vừa công bố mô hình quản trị mới dành cho Polkadot, được kỳ vọng là sẽ mở ra kỷ nguyên mới giúp nền tảng trở nên toàn diện và phi tập trung hơn.

Song, dường như việc bổ sung thêm nhân sự cấp cao của Polkadot đã giúp nền tảng có thêm ưu thế hơn trong cuộc đua giữa các blockchain layer 1 với nhau, vốn vô cùng khắc nghiệt. Bởi lẽ trong diễn biến liên quan, công ty phát triển blockchain Cosmos – dự án được xem là hệ sinh thái mạnh mẽ hàng đầu trên thị trường, đã sa thải hơn 50% nhân sự và CEO công ty cũng từ chức vì mâu thuẫn nội bộ.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »