NEWSCOTI sẵn sàng triển khai hard fork với bản nâng cấp MultiDAG...

COTI sẵn sàng triển khai hard fork với bản nâng cấp MultiDAG 2.0

COTI Network đã thông báo rằng giao thức sẽ trải qua một đợt hard fork, trong đó họ sẽ triển khai MultiDAG 2.0 – bản cập nhật được chờ đợi từ lâu sẽ ghi nhận nhiều tính năng đột phá, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kỳ vọng nhất định cho cộng đồng.

MultiDAG 2.0 sẽ chính thức chuyển COTI từ cơ sở hạ tầng tiền tệ đơn lẻ sang lớp đa token. Trong đó CMD (COTI MultiDAG) là tên tiêu chuẩn của token mới và duy nhất.

Các nhà khai thác node cần cập nhật các node của họ trước ngày 2 tháng 8. Việc triển khai Hard fork MultiDAG 2.0 testnet sẽ diễn ra vào thời điểm này, tạo tiền đề cho quá trình kích hoạt trên mainnet sau đó khoảng một tháng.

Bên cạnh đó, MultiDAG 2.0 còn cho phép tổ chức và doanh nghiệp khởi tạo token cho riêng họ trong vài giây trên công nghệ Trustchain, tương tự như mô hình token ERC20 trên Ethereum, nhưng trên một DAG duy nhất. Không những vậy, các token có khả năng kế thừa đầy đủ những điểm vượt trội của Trustchain như khả năng mở rộng, thông lượng cao, chi phí thấp hơn và nhiều ứng dụng thanh toán liền mạch.

Về cơ bản, MultiDAG là cấu trúc DAG đầu tiên cho phép phát hành token trên Trustchain của COTI, bằng cách kết hợp các cụm DAG độc lập vào mạng COTI tổng thể. MultiDAG 1.0 đã được ra mắt vào tháng 2 năm 2020.

Dễ hiểu hơn thì có thể so sánh hệ sinh thái COTI MultiDAG như Ethereum, khi cả hai đều là cơ sở hạ tầng phi tập trung chung hoạt động như điểm tựa cho vô số token và hợp đồng thông minh khác nhau trong khi sử dụng một token chính cho tất cả các khoản phí và staking trong hệ sinh thái tương ứng.

Đội ngũ COTI còn tiết lộ thêm rằng họ sẽ công bố hoạt động “M2E – Mint2Earn” trên testnet, nơi người dùng có thể sáng tạo ra các token của riêng mình để kiếm thêm thu nhập trên mạng COTI.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »