NEWSCrypto.com cắt giảm 260 nhân sự công ty khi thị trường bước...

Crypto.com cắt giảm 260 nhân sự công ty khi thị trường bước vào giai đoạn suy thoái

Giám đốc điều hành Kris Marszalek cho biết Crypto.com sẽ sa thải khoảng 260 nhân sự, tương đương 5% lực lượng lao động của công ty khi thị trường tiếp tục đi vào giai đoạn suy thoái.

Trong một chủ đề trên Twitter, Marszalek mô tả việc sa thải nhân viên là một quyết định “khó khăn và cần thiết” để “đảm bảo tăng trưởng liên tục và bền vững trong dài hạn.” Giám đốc điều hành cũng đề cập đến “sự suy thoái thị trường” hiện tại, ám chỉ đến thị trường gấu tiền điện tử năm 2018 và “trọng tâm xây dựng” của công ty trong mùa đông tiền điện tử 2018-19.

Marszalek viết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá cách tối ưu hóa tốt nhất các nguồn lực của mình để định vị mình là người xây dựng mạnh nhất trong chu kỳ giảm giá để trở thành người chiến thắng lớn nhất trong đợt tăng giá tiếp theo.“

Crypto.com là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 14 tính theo khối lượng giao ngay, với khối lượng giao dịch 1,3 tỷ USD trong ngày qua. Trong sáu tháng qua, Crypto.com đã chi rất nhiều vào hoạt động tiếp thị.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore đã chi khoảng 700 triệu đô la để trở thành nhà tài trợ tiền điện tử độc quyền cho FIFA World Cup 2022, trả 100 triệu đô la để có ngôi sao Matt Damon trong một quảng cáo Super Bowl và chi 700 triệu đô la để mua quyền đặt tên sân đấu Staple Center tại Los Angeles.

Tuy nhiên, Crypto.com không phải là công ty tiền điện tử lớn duy nhất cắt giảm lực lượng lao động của mình để chuẩn bị cho “mùa đông tiền điện tử.”

Gemini đã sa thải 10% nhân viên của mình và Coinbase lần đầu tiên thực hiện việc đóng băng tuyển dụng và sau đó hủy bỏ các lời mời làm việc đã gia hạn gần đây. Ở Mỹ Latinh, Bitso, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Mexico, đã sa thải 10% nhân viên của mình. Và ở Argentina, sàn giao dịch tiền điện tử Buenbit cũng đã sa thải 45% nhân viên.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar