NEWSCùng Binance sở hữu Hộp bí ẩn Metaverse Cryptmas chỉ với 5...

Cùng Binance sở hữu Hộp bí ẩn Metaverse Cryptmas chỉ với 5 BUSD và chia sẻ pool thưởng 120.000 USD

Sắp tới thời gian đặc biệt của năm! Để làm cho Giáng sinh này thêm đặc biệt, Binance sẽ đưa người dùng đến một Metaverse Cryptmas kỳ diệu tràn ngập niềm vui và quà tặng.

Binance NFT Marketplace đã hợp tác với 8 dự án để ra mắt “Cryptmas Metaverse Mystery Box Collection” – bao gồm các NFT phiên bản giới hạn và một loạt các chương trình khuyến mãi vui nhộn. Góp mặt vào sự kiện này có Chromia, Enjin, GALA, Illuvium, Mines of Dalarnia, My Neighbor Alice, Terra Virtua và The Sandbox.

Mua Hộp bí ẩn độc đáo này chỉ với 5 BUSD trên Marketplace của Binance vào đêm Giáng sinh và tham gia vào các chương trình khuyến mãi sau đây để giành được phần thưởng trị giá 120.000 USD bằng Metaverse Token!

Thời gian diễn ra sự kiện: 04:00 PM ngày 24/12/2021 – 04:00 PM ngày 07/01/2022 (giờ Việt Nam).

Chương trình A: Thu thập Hộp bí ẩn Metaverse Cryptmas và chia sẻ pool thưởng 90.000 USD

Thu thập ít nhất 1 SSR NFT để có cơ hội chia sẻ tổng giải thưởng trị giá 30.000 USD bằng Token Metaverse. Càng thu thập nhiều SSR NFT thì càng có cơ hội nhận nhiều giải thưởng.

Cách tính phần thưởng cho chương trình A:

Phần thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện = (Số bộ sưu tập NFT mà mỗi người dùng đủ điều kiện sở hữu/ Tổng bộ sưu tập NFT của tất cả người dùng đủ điều kiện) * 30.000 USD Token Metaverse.

Chương trình B: Giao dịch thêm NFT và chia sẻ pool thưởng 30.000 USD

200 người dùng có khối lượng giao dịch trên Binance NFT Marketplace trong suốt thời gian sự kiện cao nhất sẽ chia sẻ phần thưởng trị giá 30.000 USD bằng Token Metaverse tương ứng. 

Cách tính phần thưởng cho chương trình B:

Phần thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện = (Tổng khối lượng giao dịch NFT hiệu quả của mỗi người dùng đủ điều kiện / Tổng khối lượng giao dịch NFT hiệu quả của tất cả người dùng đủ điều kiện) * 30.000 USD bằng Token Metaverse.

Hộp Bí ẩn có 2 cấp độ hiếm khác nhau – Siêu hiếm (SR) và Siêu Siêu hiếm (SSR). Phiên bản SR bao gồm 8 thiết kế NFT khác nhau, có một nhân vật / vật phẩm NFT từ một trong 8 dự án Metaverse. Phiên bản SSR chỉ bao gồm 1 thiết kế NFT và bao gồm tất cả các ký tự / vật phẩm NFT của dự án Metaverse.

Điều khoản và điều kiện:

  • Snapshot cho chương trình A vào ngày 10/01/2022. Những người dùng chưa mở Hộp bí ẩn hoặc không giữ NFT trong thời gian snapshot sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng.
  • Token Metaverse sẽ được phân phối cho người chiến thắng là sự kết hợp token của 8 dự án metaverse: ALICE, ENJ, ILV, GALA, TVK, CHR, DAR và SAND.
  • Mọi người dùng đều đủ điều kiện mua tối đa 1 hộp bí ẩn từ Bộ sưu tập Metaverse Cryptmas. 
  • Phần thưởng BUSD sẽ được phân phối cho người thắng cuộc trong 2 tuần sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Người chiến thắng có thể tìm thấy phần thưởng của mình thông qua đường dẫn sau: Wallets > Transaction History > Distribution.
  • Binance có quyền loại bất kỳ người tham gia nào có dấu hiệu gian lận ngay lập tức.
  • Binance bảo lưu quyền loại bỏ các giao dịch được coi là tài khoản đăng ký số lượng lớn bất hợp pháp.
  • Binance bảo lưu quyền bất cứ lúc nào theo quyết định riêng và tuyệt đối của mình để xác định hoặc sửa đổi các điều khoản và điều kiện mà không cần thông báo trước, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc hủy bỏ, gia hạn, chấm dứt hoặc tạm ngừng khuyến mãi này, các điều khoản và tiêu chí về tính đủ điều kiện, việc lựa chọn và số lượng người chiến thắng, và thời gian của bất kỳ hành động nào và tất cả người tham gia sẽ bị ràng buộc bởi những sửa đổi này.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »