NEWSCurve Finance kêu gọi tài trợ 1 triệu OP từ Optimism

Curve Finance kêu gọi tài trợ 1 triệu OP từ Optimism

1 triệu token OP sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản trên các pool Optimism của Curve Finance.

Curve Finance kêu gọi tài trợ 1 triệu OP từ Optimism
Curve Finance đã gửi một đề xuất quản trị đến Optimism về khoản tài trợ 1 triệu token OP, theo một bài đăng trên diễn đàn Optimism được gửi vào 24/07.

Curve nổi tiếng là pool thanh khoản lớn nhất để swap token trong khi Optimism là một giao thức Ethereum layer-2. Tổng giá trị bị khóa của Curve trên Optimism hiện đang ở mức 17,4 triệu USD với khối lượng giao dịch hàng tuần trung bình là 3,4 triệu USD được thực hiện trong các pool Curve trên Optimism.

Theo đề xuất tài trợ, 1 triệu token OP có trị giá 850.000 USD sẽ được phân phối trong 20 tuần trên Curve. Điều này có nghĩa là 50.000 token OP sẽ được phân phối mỗi tuần cho các pool Curve, nếu đề xuất được thông qua.

Số token này đóng vai trò là động lực cho các nhà cung cấp thanh khoản (LP) trong các gauged Curve pool trên Optimism. Các pool này nhận lượng token được phát hành mới hàng tuần và được quyết định bởi một cuộc bỏ phiếu DAO trên Curve.

Hiện tại có 3 gauged Curve pool trên Optimism: sUSD, sETH và sBTC. Ba pool này sẽ nhận 50.000 token OP phát hành mới hàng tuần nhưng con số dự kiến sẽ tăng theo thời gian.

Theo đề xuất, khoản tài trợ sẽ giúp khuyến khích thanh khoản trên Optimism, từ đó mở rộng phạm vi tài chính phi tập trung của mạng lưới layer-2.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar