NEWSCypherpunk Holdings cắt lỗ toàn bộ Bitcoin và Ethereum đã đầu tư

Cypherpunk Holdings cắt lỗ toàn bộ Bitcoin và Ethereum đã đầu tư

Công ty đầu tư Cypherpunk Holdings (HODL) có trụ sở tại Canada đã bán phá giá toàn bộ số bitcoin (BTC) và ether (ETH) đang nắm giữ để giải quyết những rủi ro thị trường hiện tại.

Họ đã bán 205.8 ETH trị giá 227.000 USD và 214.7 BTC trị giá 4,7 triệu USD, tổng số tiền thu được từ việc cắt lỗ vào khoảng 5 triệu đô la theo một thông báo hôm thứ Ba .

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cypherpunk, Jeff Gao cho biết quyết định bán phá giá toàn bộ số bitcoin và ether của công ty nắm giữ là do sự biến động thị trường gia tăng khiến việc nắm giữ tài sản ngày càng trở nên rủi ro đối với các nhà đầu tư.

Cả bitcoin và ether đã mất hơn một nửa giá trị trong năm qua, trượt xuống mức thấp nhất trong 52 tuần vào đầu tháng này. Cổ phiếu của công ty cũng đã giảm 50% trong năm nay trên thị trường chứng khoán Canada.

“Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận thận trọng nhất là ngồi ngoài lề khi chúng tôi chờ đợi sự lây lan biến động và kém thanh khoản đi đến mức hợp lý của nó, chúng tôi nhận thấy biến động giá ngày càng yếu sẽ mở đường cho các mức giảm thấp hơn”

Giám đốc điều hành Jeff Gao nói trong tuyên bố.
Tuy nhiên Gao cũng lưu ý rằng Cypherpunk vẫn tin tưởng đối với tiền điện tử và sẽ tìm cách tận dụng các cơ hội đầu tư trong tương lai.

Về phần mình giám đốc đầu tư của Cypherpunk Holdings, Moe Adham cho biết :

Thị trường tiền điện tử vẫn ở trong một môi trường rủi ro sâu sắc, vẫn có nguy cơ sụt giảm đáng kể hơn nữa về giá trị tài sản”.

Thị trường tiền điện tử đã chìm vào một mùa đông đặc biệt băng giá khi các nhà đầu tư phản ứng với lạm phát cao hàng thập kỷ bằng cách bán bớt các tài sản rủi ro hơn, dẫn đến thị trường suy thoái.

Khi những khó khăn về kinh tế tiếp tục, nó đặt ra các vấn đề về khả năng thanh toán đối với những người cho vay tiền điện tử và thúc đẩy việc đào thải trong thị trường, do đó các nhà đầu tư có khả năng tiếp tục bán bớt tài sản tiền điện tử của họ và chuyển tiền của họ vào những nơi họ cho là an toàn hơn, các kho lưu trữ giá trị ít biến động hơn, cho đến khi thị trường bắt đầu đà phát triển trở lại.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar