NEWSĐánh giá dự án Humans (HEART coin) – Thông tin và update...

Đánh giá dự án Humans (HEART coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Humans (HEART) là gì?

HUMANS là một nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo tập hợp một hệ sinh thái gồm các bên liên quan xung quanh việc sử dụng AI trên quy mô lớn. 

Dự án kết hợp một thư viện các công cụ AI vào một bộ studio sáng tạo, nơi người dùng sẽ có thể chọn và lựa chọn khi họ đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống. 

Các cá nhân được trao quyền để tạo và sở hữu các hình ảnh tương tự kỹ thuật số của họ, có thể được sử dụng bởi chính họ và những người khác trong việc tạo ra bất kỳ số lượng tài sản kỹ thuật số nào. Các phương tiện tổng hợp, ứng dụng AI và các tài sản kỹ thuật số khác sử dụng công nghệ chuỗi khối để tạo ra NFT như một cách tạo ra sự minh bạch, trách nhiệm giải trình và quản trị lâu dài.

Các thành phần chính trong hệ sinh thái của Humans 

Các thành phần chính trong hệ sinh thái của Humans
Các thành phần chính trong hệ sinh thái của Humans

AI Library (Thư viện AI)

Các nhà phát triển AI có một cách mới để triển khai và đào tạo các thuật toán của họ trong một môi trường sẵn sàng để bán, nơi họ có thể chia sẻ những sáng tạo của mình và cộng tác cải thiện các mô hình của mình.

AI Training System (Hệ thống huấn luyện AI)

Các mô hình AI có thể được tối ưu hóa cho các đầu vào dữ liệu cụ thể. Điều này có thể xảy ra trên cơ sở tự / không được giám sát, không yêu cầu nhãn hiệu hoặc cơ sở được giám sát yêu cầu nhãn hiệu. Quá trình đào tạo này có thể được tự động hóa (~ kiểu tích hợp liên tục) hoặc được định cấu hình theo cách thủ công (dữ liệu + mô hình) dẫn đến mô hình được đào tạo có dạng tệp nhị phân.

Digital Genome (Hệ thống gen kỹ thuật số)

Bất kỳ ai cũng có thể tạo Bộ gen kỹ thuật số độc đáo của riêng mình để sử dụng cho các sáng tạo của riêng họ và những người khác. Các Genome này thuộc sở hữu của người sáng tạo và có thể kiếm được tiền bản quyền cho chủ sở hữu khi chúng được sử dụng để sản xuất nội dung truyền thông tổng hợp. Yêu cầu sử dụng sẽ được người sáng tạo hoặc đại lý được chỉ định của họ gửi để phê duyệt.

Apps (Ứng dụng)

Ứng dụng là sự kết hợp của các AI tạo ra kết quả đầu ra có giá trị theo yêu cầu. Mỗi yêu cầu được thực hiện cho một ứng dụng sẽ được gửi đến từng thành phần của nó, từ đó chia sẻ bất kỳ khoản tiền thu được nào tương ứng. Do các giới hạn kỹ thuật, có thể có một số vị trí hạn chế dành cho các ứng dụng hoạt động tốt trên nền tảng.

Các ứng dụng có thể được xây dựng dựa trên khung có sẵn trong Humans Studio: 

 • Từ đầu, được xây dựng để phục vụ một trường hợp sử dụng cụ thể hoặc duy nhất
 • Từ một công thức có sẵn trong Humans Studio
 • Người dùng sẽ có khả năng triển khai ứng dụng trên quy mô lớn trong hệ sinh thái phi tập trung HUMANS và truy cập vào một loạt các dịch vụ phi tập trung do các thành viên khác của cộng đồng cung cấp. Để xuất hiện trực tuyến với một Ứng dụng và cung cấp nó rộng rãi hơn trong hệ thống, người dùng sẽ được yêu cầu đặt cược mã thông báo $ HEART.

Proof of Human là gì?

Proof of Human là một cơ chế xác thực blockchain mới cho phép con người tận dụng dữ liệu sinh trắc học của họ để chứng minh rằng bất kỳ NFT nào đã cho vẫn đang được giám sát sinh học chặt chẽ và là nền tảng của hệ sinh thái phi tập trung. Hệ sinh thái Humans dựa trên niềm tin rằng việc đặt con người thật đi đầu trong cuộc cách mạng AI là điều cần thiết. Proof of Human cung cấp cho người dùng khả năng đóng vai trò quan trọng như người xác nhận trong một khuôn khổ được thiết kế để giữ cho AI trung thực.

Thông tin cơ bản về HEART token

 • Token Name: Humans.ai
 • Ticker: HEART
 • Blockchain: Updating
 • Token Standard: ERC-20
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 7,800,000,000 HEART
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Updating

Token Release Schedule

Updating

HEART token dùng để làm gì?

 • Quản trị
 • Trả phí giao dịch trong nền tảng
 • Staking

Ví lưu trữ HEART token

Updating

Cách kiếm và sở hữu HEART token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch

Mua bán HEART token ở đâu?

Hiện tại HEART được giao dịch tại 2 sàn giao dịch Huobi và Gate.io với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 3.2 triệu USD. 

Roadmap

Updating

Tương lai của dự án Humans thế nào, có nên đầu tư vào HEART token hay không?

Humans là một blockchain được phát triển nhằm mang AI đến gần với người dùng hơn. Đây là một dự án mới mẻ với giao thức đồng thuận Proof of Human (Bằng chứng con người) và mục tiêu sử dụng AI trên quy mô lớn, chúng ta cần theo dõi dự án hoạt động thêm một khoảng thời gian nữa để đánh giá liệu dự án liệu dự án có hoạt động hiệu quả hay không.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar