NEWSĐánh giá game Chibi Clash (CLASH coin) – Thông tin và update...

Đánh giá game Chibi Clash (CLASH coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Tổng quan về game Chibi Clash

Game Chibi Clash là gì?

Chibi Clash mang đến trải nghiệm chiến đấu PvP thú vị và tạo cơ hội cho người dùng dễ tiếp cận vào Web3, kết hợp lối chơi chiến đấu tự động dễ học nhưng khó thành thạo với vũ trụ trò chơi 2D nguyên bản lấy cảm hứng từ các chủ đề Tam Quốc và Tây Du. Đảm nhận vai trò của các Lãnh chúa, người chơi có thể chiêu mộ các nhà vô địch huyền thoại để dẫn dắt đội quân của họ tham gia trận chiến nhằm xây dựng danh tiếng, mở rộng đế chế và tạo dựng vương quốc trong mơ của họ.

Bắt đầu như một bộ sưu tập ban đầu gồm 5555 NFT Chibi Legend độc đáo được tạo theo thủ tục, Chibi Clash sẽ có một bản đồ đường chơi game nhiều giai đoạn có:

 • Một trò chơi chiến đấu tự động đa nền tảng (PC và di động), nơi người chơi cạnh tranh trực tiếp để giành được các Ultility Token
 • Recruitment system nơi người chơi có thể tạo và nâng cao NFT nhà vô địch mới với danh sách huyền thoại hiện có của họ
 • Một Staking System được đánh bạc trong đó những người sưu tập có thể kiếm được Token một cách thụ động bằng cách Stake các NFT Huyền thoại của.
 • Một hệ thống cạnh tranh giống như bang hội, nơi người chơi có thể chia sẻ tài nguyên và cạnh tranh để giành những giải thưởng có giá trị và có thể giao dịch.
Game Chibi Clash là gì
Game Chibi Clash là gì

Tầm nhìn của game Chibi Clash

 • Tạo ra một vũ trụ trò chơi Web 3.0 mang tính biểu tượng với khả năng quản trị và sáng tạo nội dung do người chơi dẫn dắt.
 • Xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số bền vững cho các nhà sưu tập và người chơi để biến niềm đam mê chơi game của họ thành quyền sở hữu kỹ thuật số đối với các tài sản có tính thanh khoản và phi tập trung.

Điểm đặc sắc của gameplay Chibi Clash

PvP Match

Trận đấu PvP là chế độ chơi chính của Chibi Clash, nơi người chơi có thể chiến đấu để giành quyền tối cao và nhận được mã thông báo $SHIN.

Người chơi sẽ xếp hàng để tham gia một trận PvP với 5 đối thủ khác. Sau đó, họ có thể chọn một trong ba khả năng của Chibi Champion sẽ được sử dụng trong trận chiến.

Người chơi sẽ có thể chọn Chibi Champion cho trận chiến tiếp theo cùng với Chibi Quân của nó từ màn hình nháp.

Người chơi cũng có thể chọn tối đa 2 vật phẩm có thể sử dụng trong trận chiến tiếp theo.

Chibi Champions – Nhà vô địch Chibi

Nhà vô địch là các NFT có thể chơi được, có thể được thêm vào bộ sưu tập của bạn trong các mùa tuyển dụng bằng Huyền thoại Chibi của bạn.

Mỗi nhà vô địch là duy nhất với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, chủ yếu được xác định bởi cách tấn công của họ, thay đổi từ các cuộc tấn công cận chiến đến tầm xa.

Mỗi loại tướng có một bộ kỹ năng khác nhau để sử dụng, một kỹ năng luôn hoạt động và một kỹ năng bị động khác có thể thay đổi hoặc cải thiện khi bạn tiếp tục thăng cấp bằng cách mua thêm tướng cùng loại.

Để sử dụng các kỹ năng bị động, người chơi sẽ cần đợi một số lượng đòn tấn công nhất định để có thể thấy chúng được thực hiện.

Chibi Troops – Quân độ Chibi

Quân đội đến từ một dự thảo chiến binh được chọn trước có thể được tuyển dụng để chiến đấu bằng Coins.

Mỗi đội quân sẽ thuộc về một phe, đây là những yếu tố duy nhất có thể quyết định sức mạnh tổng hợp của đội quân của bạn trong khi chiến đấu cùng với các chỉ số khác như sức khỏe, thiệt hại và chi phí để sử dụng chúng.

Interactive Game – Game tương tác

Là một phần của trải nghiệm trong vũ trụ trò chơi Chibi Clash, những người sưu tập sẽ có cơ hội giúp xây dựng truyền thuyết Chibi Clash bằng cách chơi một loạt trò chơi tương tác mini trực tiếp.

Được phát hành theo chu kỳ hai tuần một lần sau đợt bán NFT đầu tiên, các trò chơi tường thuật này sẽ giới thiệu cho người chơi các tình huống yêu cầu lựa chọn từ nhiều lựa chọn. Các lựa chọn của người chơi sẽ dẫn đến một trong một số kết thúc sẽ được ghi lại ở backend.. Năm ngày sau khi trò chơi phát hành, bảng phân tích kết quả và kết quả bổ sung / thay đổi đối với vũ trụ Chibi Clash sẽ được chia sẻ công khai.

Interactive Game - Game tương tác
Interactive Game – Game tương tác

Recruitment – Tuyển dụng

Người chơi sẽ có thể sử dụng Chibi Legends của mình để tìm kiếm và chiêu mộ các Nhà vô địch mới để tham gia và chiến đấu thay mặt cho Vương quốc của họ! Có hai giai đoạn đối với lối chơi Tuyển dụng:

 • Tìm kiếm: Chibi Legend của bạn sẽ được gửi đi để tìm kiếm một Nhà vô địch mới để chiêu mộ. Một lượng nhỏ mã thông báo sẽ được yêu cầu để bắt đầu Tìm kiếm.
 • Tuyển dụng: Bạn sẽ nhận được một báo cáo tiết lộ Nhà vô địch đã quyết định gia nhập Vương quốc của bạn!

Chiêu mộ sẽ chỉ giới hạn trong các Mùa tuyển dụng, ban đầu sẽ diễn ra khoảng 3 tháng một lần. Các nhà vô địch mới sẽ được giới thiệu và có sẵn để được Tuyển dụng mỗi mùa. Các Huyền thoại có xu hướng tìm kiếm những người khác giống như mình, vì vậy có khả năng cao là các người được tuyển dụng sẽ có những đặc điểm tương tự như Huyền thoại đã được gửi trên bảng tìm kiếm.

Thông tin cơ bản của token game Chibi Clash – Clash Token

$CLASH – ERC20 – Governance Token

Là Token quản trị chính thức trong game, và $CLASH sẽ là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển của vũ trụ trò chơi Chibi Clash. Người sở hữu sẽ có quyền biểu quyết đối với các đề xuất cho sự phát triển trong tương lai của vũ trụ trò chơi và có thể đặt cược nó để nhận phần thưởng. $CLASH cũng sẽ là đơn vị tiền tệ được chấp nhận cho các NFT trong tương lai trong Chibi Clash Marketplace.

$SHIN – ERC20 – Ứng và nâng cấp đơn vị tiền tệ

Token SHIN tiền tệ trong trò chơi $SHIN là Token ERC20 mà người chơi có thể kiếm được thông qua việc chơi trò chơi đánh người tự động và về đích trong Top 3 trong các trận đấu. Có thể kiếm thêm các Token bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thông qua việc giới thiệu các phần thưởng trong tương lai. Token tiện ích này được mở rộng để hỗ trợ sự phát triển của trò chơi. $SHIN được sử dụng để tuyển dụng sẽ bị đốt vĩnh viễn và bị loại bỏ khỏi nguồn cung, hạn chế lạm phát.

Lộ trình phát triển dự án

Lộ trình phát triển dự án Chibi Clash
Lộ trình phát triển dự án Chibi Clash

Quý 4 năm 2021 – Các nhiệm vụ bắt đầu

 • NFT Di chuyển sang Đa giác
 • Trao đổi con dấu huyền thoại
 • Airdrop Token $SHIN

Q1 2022 – Sự ra đời của các nhà vô địch

 • Tuyển dụng nhà vô địch Chibi
 • Phần thưởng đặt cọc $CLASH
 • Staking Chibi Legend NFT
 • Thông báo và giới thiệu trò chơi

Quý 2 năm 2022 – Hương vị của Trận chiến

 • Bản phát hành Alpha của Chibi Clash Auto Battler
 • Tùy chỉnh Chibi Champion
 • Xem trước Vương Quốc trò chơi

Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án Chibi Clash
Đội ngũ phát triển dự án Chibi Clash

Đánh giá game Chibi Clash, có nên đầu tư Token CLASH hay không?

Dự án Game Chibi Clash là một game có đồ họa Chibi rất dễ thương, có thể dễ dàng thu hút người chơi. Game Chibi Clash còn có thể loại game interactive có thể tạo nên nội dung cốt truyện thu hút. Nhưng hiện tại, dự án game còn đang ở giai đoạn đầu, bạn có thể cân nhắc trước khi đầu tư game play-to-earn giai đoạn hiện tại khi tất việc kiếm thu nhập trong các game play to earn đang giảm nhanh chóng giống như game Axie Infinity.Thông qua bài viết này các bạn đã phần nào nắm bắt được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. 

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »