NEWSDappRadar ra mắt token RADAR

DappRadar ra mắt token RADAR

Trang web tổng hợp dữ liệu về DApp nổi tiếng là DappRadar vừa thông báo ra mắt token nền tảng của mình, với tên gọi là RADAR.

DappRadar ra mắt token RADAR
DappRadar được thành lập vào năm 2018 và hiện có trụ sở tại Lithuania. Công ty này cung cấp dữ liệu tổng hợp và chuyên sâu về các ứng dụng phi tập trung (DApp) như khối lượng giao dịch, số lượng người dùng đang hoạt động và nhiều thông số đo lường khác.

Hiện trang web DappRadar theo dõi hơn 8.000 ứng dụng trên hơn 25 blockchain nền tảng. Nổi bật nhất là dữ liệu của các Dapp trên Ethereum, Solana, Binance Smart Chain. Và nền tảng này có kế hoạch hỗ trợ thêm nhiều blockchain hơn nữa.

Ngoài thế mạnh về phân tích dữ liệu, DappRadar còn xây dựng các tiện ích đi kèm, như công cụ quản lý danh mục đầu tư, watchlist,… Nền tảng này tuyên bố có 4 triệu người dùng hàng năm.

Đặc biệt, DappRadar còn có cửa hàng Dapp, đóng vai trò tương tự như các cửa hàng ứng dụng trên Google Play hay Apple Store.

“Các cửa hàng ứng dụng tập trung tính phí hoa hồng lên đến 30% doanh thu của ứng dụng. Trong khi đó, cửa hàng ứng dụng phi tập trung của chúng tôi không tính phí hoa hồng. Nhà phát triển Dapp sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn mà vẫn tiết kiệm được chi phí.”

Kế hoạch ra mắt token được đưa ra vài tháng sau khi DappRadar gọi vốn 5 triệu USD vòng Series A. Các quỹ VC đã đầu tư vào nền tảng này gồm những các tên nổi bật như Prosus Ventures, Blockchain.com Ventures và Naspers Ventures. Trước đó vào năm 2019, DappRadar đã huy động được 2,3 triệu USD trong vòng Seed Round.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar