NEWSDeFi hệ Cosmos Onomy (NOM) gọi vốn thành công 10 triệu USD

DeFi hệ Cosmos Onomy (NOM) gọi vốn thành công 10 triệu USD

Giao thức DeFi thuộc hệ Cosmos Onomy Protocol gọi vốn thành công 10 triệu USD từ Bitfinex, GSR, Ava Labs và nhiều tên tuổi khác. 

Onomy, một giao thức tài chính phi tập trung được xây dựng trên Cosmos, đã huy động được 10 triệu USD từ vòng gọi vốn private bằng token.

Tham gia vòng gọi vốn có nhiều tên tuổi lớn trong ngành như Bitfinex, GSR, Ava Labs, CMS Holdings và DWF Labs. Khoản tài trợ được đảm bảo bằng một thỏa thuận đơn giản thông qua token chưa phát hành (SAFT), Đồng sáng lập Onomy Lalo Bazzi xác nhận.

Onomy được phát triển từ tháng 09/2020. Bazzi cho biết dự án đã huy động vốn trong hai năm qua để tài trợ cho việc phát triển sản phẩm của mình và có kế hoạch tiếp tục gọi vốn lần cuối trước khi ra mắt mainnet.

Onomy được định vị là nơi kết nối DeFi và thị trường ngoại hối, bao gồm layer-1 và cầu nối blockchain, cũng như sàn giao dịch phi tập trung Onex và ví di động phi lưu ký. Bazzi cho biết:

“Các sản phẩm được xây dựng để thêm hỗ trợ cho các blockchain và giao thức khác mà chúng tôi đã hợp tác, chẳng hạn như Polygon, Avalanche và IOTA, nhằm mang lại giao diện liền mạch và trải nghiệm người dùng cho thế giới cross-chain và multi-chain.”

Với nguồn vốn mới trong tay, Bazzi sẽ tiếp tục nâng cấp giao thức và mở rộng quy mô đội ngũ một cách bài bản. Hiện đang có 15 nhân viên toàn thời gian làm việc cho Onomy và Bazzi sẽ chiêu mộ thêm lập trình viên trong tương lai gần.

Mainnet của Onomy sẽ ra mắt trong những ngày tới. Đã có hơn 800.000 giao dịch và 40.000 người dùng duy nhất tham gia trải nghiệm testnet.

Khi quá độ lên mainnet, Onomy sẽ tự chuyển mình thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), những người nắm giữ token NOM sẽ được tham gia bỏ phiếu quản trị.

Cosmos là một hệ sinh thái của các blockchain riêng biệt, với tổng giá trị bị khóa trên tất cả các blockchain này là khoảng 1,17 tỷ USD, theo DeFiLlama. Các sản phẩm của Onomy “đóng một vai trò quan trọng trên Cosmos”, CTO Paolo Ardoino của Bitfinex cho biết trong một tuyên bố.

Về Onomy Protocol

Onomy Protocol là một chain Cosmos Layer-1 cung cấp năng lượng cho DEX multi-chain, kết hợp pool thanh khoản AMM với giao diện người dùng sổ lệnh tạo điều kiện thuận lợi cho các lệnh thị trường, giới hạn và stop, cùng với thị trường FX thông qua hệ thống mint  tài sản ổn định và cross-chain lưu trữ thông qua ví truy cập DeFi không giám sát của Onomy.

spot_img

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »