NEWSDeFi Land (DFL) mở thử nghiệm công khai

DeFi Land (DFL) mở thử nghiệm công khai

DeFi Land đã giành được sự công nhận trong cuộc thi hackathon mùa hè của Solana và đang mời gọi những người đam mê gamefi tham gia vào nền tảng của họ. DeFi Land sẽ ra mắt thử nghiệm công khai vào lúc 11:00 PM ngày 22/12/2021 (giờ Việt Nam). Sau khoảng thời gian sáu tuần thử nghiệm kín đáo với sự tham gia của 3.000 người dùng chọn lọc, một phần ba trong số họ đến nay vẫn miệt mài tham gia game hàng ngày.

Trước khi trò chơi ra mắt chính thức vào quý 1 năm sau, các nhà phát triển của DeFi Land rất mong muốn công chúng trải nghiệm tất cả những gì mà hệ sinh thái cung cấp. Một hỗn hợp tất cả trong một của defi, trò chơi, NFT và metaverse, bản phát hành đầy màu sắc dành cho tất cả mọi người: tất cả những gì cần thiết để tham gia là một chiếc ví chứa một số SOL.

Là trò chơi đầu tiên trên Solana tiến hành một sự kiện thử nghiệm công khai trước khi ra mắt công chúng hoàn toàn, DeFi Land tập trung vào việc vận chuyển các sản phẩm và các sự kiện quan trọng hơn là không ngừng xây dựng cường điệu. Trong quá trình thử nghiệm công khai, người chơi có thể tham gia các mini-game để giành phần thưởng, farming để kiếm lợi nhuận, giao dịch token, câu cá và khám phá cảnh quan rộng lớn một cách thoải mái. Nói cách khác, họ có thể mường tượng chính xác những gì họ sẽ chính thức trải nghiệm vào năm sau.

Rõ ràng, dự án theo chủ đề nông trại mang đến các giao thức defi khác nhau dưới một mái nhà duy nhất, giúp người dùng quản lý danh mục đầu tư dễ dàng hơn đồng thời có cơ hội kiếm thêm thu nhập trong metaverse. Chìa khóa của trò chơi là token DFL, sẽ được sử dụng đa dạng để quản trị, staking, giao dịch và chế tạo NFT.

Điều thú vị là DeFi Land gần đây đã hợp tác với nền tảng phát nhạc trực tuyến phi tập trung Audius, do đó người chơi có thể nghe đài phát thanh trực tiếp trong khi chơi game. Các sóng âm thanh sẽ phát ra từ Audius Radio Tower, một thiết bị cố định 3D gần đây đã được thêm vào metaverse, kể từ thời điểm ra mắt vào ngày 22/12. Chẳng bao lâu nữa, các yếu tố xã hội như chức năng trò chuyện sẽ được tích hợp để mang lại trải nghiệm phong phú và tương tác hơn cho người chơi.

Mặc dù rất nhiều giao thức defi đã ngừng sản xuất vào năm 2021 (khoảng 70 trò chơi tiền điện tử mới ra mắt mỗi tháng), đội ngũ cốt lõi tại DeFi Land tin rằng bản phát hành của họ mang đến điều gì đó thỏa mãn hơn nhiều, không chỉ từ góc độ hình ảnh và thẩm mỹ mà còn cả về đường cong học tập: cả thiết bị mới và OG các nhà cung cấp thanh khoản có thể kết nối ví của họ và tận hưởng trò chơi thú vị, cơ chế thách thức và các yếu tố khác nhau.

Thay vì cung cấp cơ sở hạ tầng để người dùng có được token và trang trại thụ động, quỹ đầu tư tại DeFi Land tin rằng cộng đồng defi đang kêu gọi nhiều hơn thế. Tuy nhiên, ở Defi Land, người chơi có thể thực hiện hoán đổi và farm token để gia tăng dnah mục đầu tư. Phần thưởng sẽ bao gồm những phần thưởng do chính nền tảng tạo ra và những phần thưởng khác đến từ mạng lưới đối tác rộng lớn của DeFi Land.

Tại sự kiện thử nghiệm beta công khai này, người dùng sẽ có thể đánh giá một số tính năng được triển khai bao gồm các dịch vụ defi gamified (swap, LP, farm), aggregator, mini-game cho XP, đòn bẩy và chế độ chỉnh sửa bản đồ. Dự án cũng giành phần thưởng cho những người chơi tận tâm tham gia giai đoạn thử nghiệm công khai bắt đầu vào tháng 10, thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau.

Không có gì lạ khi Solana Ventures trong tuần này đã cam kết đầu tư 150 triệu USD vào các công ty khởi nghiệp xây dựng các trò chơi có thể chơi để kiếm tiền cho hệ sinh thái của mình. DeFi Land xuất hiện đúng thời điểm ấy.

Sau khi kết thúc vòng gọi vốn 4,1 triệu USD, lời hứa của nền tảng đã được hàng chục nhà đầu tư lớn công nhận, trong số đó có FTX, Animoca Brands, Axie Infinity, Dapper Labs, Alameda Research, Jump Capital, NGC Ventures, Solana Foundation và Gate.io cùng với Raydium và Solanium.

Tiến hành giai đoạn thử nghiệm công khai là một bước đi táo bạo và DeFi Land rất kỳ vọng sẽ đạt được tiếng vang lớn trong tương lai.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar