NEWSĐến lượt CEO sàn Crypto.com phủ nhận tin đồn sẽ hạn chế...

Đến lượt CEO sàn Crypto.com phủ nhận tin đồn sẽ hạn chế người dùng rút tiền

Giám đốc điều hành sàn giao dịch Crypto.Com Kris Marszalek vẫn tự tin về tương lai của công ty bất chấp làn sóng khủng hoảng đang diễn ra trên thị trườngm gây sức ép rất lớn đến nhiều nền tảng crypto nổi tiếng.

Đến lượt CEO sàn Crypto.com phủ nhận tin đồn sẽ hạn chế người dùng rút tiền
Đến lượt CEO sàn Crypto.com phủ nhận tin đồn sẽ hạn chế người dùng rút tiền
Với sự gia tăng gần đây của các công ty cho vay tiền mã hóa tạm ngừng các dịch vụ rút tiền của mình điển hình như Celsius, Babel Finance, Voyager Digital, sàn giao dịch CoinFLEX, Vauld và CoinLoan, do bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng thanh khoản diễn ra trên diện rộng, những suy đoán về “nạn nhân” tiếp theo đang trở thành xu hướng mới được cộng đồng bàn tán sôi nổi, đặc biệt là các sàn giao dịch phổ biến hiện nay.

Đại diện bị “nhắm đến” đầu tiên chính là sàn giao dịch KuCoin. Vào cuối tuần qua, đã xuất hiện nhiều tin đồn lan truyền rằng KuCoin sắp ngừng hoạt động rút tiền đối với người dùng. Tuy nhiên CEO Johnny Lyu đã ngay lập tức bác bỏ cáo buộc này.

Và mới đây nhất, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch “đại gia” Crypto.com Kris Marszalek cũng phải trực tiếp lên tiếng trên Twitter để củng cố niềm tin người dùng. Ông đã làm rõ rằng Crypto.com sẽ không thực hiện các hạn chế rút tiền cũng như khởi chạy các chương trình khuyến mại bổ sung về tiền gửi người dùng.

Để đối phó với những cáo buộc rằng sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore đã thay đổi chính sách rút tiền của mình và giới thiệu “Chương trình khuyến mãi tiền gửi đặc biệt với lợi suất cao”, ông Kris Marszalek đã gắn nhãn cả hai tuyên bố này đều là FUD được đưa ra như một “trò lừa đảo” nhằm làm rối dư luận.

Bên cạnh đó, CEO Crypto.com còn lập luận công ty ông vẫn đang ở một vị thế tương đối tốt, tuyên bố Crypto.com có thể là một trong ba sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới trong năm nay mặc dù công ty vừa cắt giảm đến 260 nhân viên để giúp sàn trở nên “cân bằng” hơn trong chi tiêu tài chính, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững dài hạn.

Nhìn chung, trong một năm trở lại đây, Crypto.com luôn được xem như một trong những sàn giao dịch có nhiều thương vụ tài trợ thể thao giá trị “khủng” nhất trên thị trường, thậm chí đã trở thành nhà tài trợ cho World Cup 2022 tại Qatar.

Ngoài ra, bất chấp những khó khăn của “mùa đông crypto” đang bao vây các dự án hàng đầu trên thị trường thì Cronos (CRO) – blockchain được xây dựng Crypto.com, vẫn cho thấy mức độ hoạt động khá tích cực, đặc biệt là sự kiện khởi động quỹ phát triển 100 triệu USD để thúc đẩy hệ sinh thái trong đầu tháng 06/2022 vừa qua.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »