NEWSDịch vụ tích hợp thay đổi tên miền ENS trên Coinbase chính...

Dịch vụ tích hợp thay đổi tên miền ENS trên Coinbase chính thức “lên sóng”

Người dùng đã có thể thay đổi tên miền ENS theo bất kỳ cách nào họ muốn đối với tài khoản giao dịch trên Coinbase.

Dịch vụ tích hợp thay đổi tên miền ENS trên Coinbase chính thức “lên sóng”
Dịch vụ tích hợp thay đổi tên miền ENS trên Coinbase chính thức “lên sóng”
Việc tích hợp dịch vụ tên miền Ethereum Name Service (ENS) trên Coinbase đã chính thức hoạt động, thay đổi tên người dùng ví thành tên miền ENS trên ID Coinbase. Người dùng có thể thay đổi tên ENS của họ mỗi năm một lần, miễn là tuân thủ Điều khoản tên miền phụ của sàn giao dịch, tuy nhiên quy định này này vẫn chưa được sàn công bố.

Tên người dùng Coinbase hiện tại cũng được xây dựng trên cơ sở hạ tầng ENS, thuộc Hệ thống tên miền Coinbase (CDS) có phần đuôi mở rộng “cb.id” ở cuối tên người dùng. Sau khi thay đổi qua ENS, tên người dùng sẽ có phần mở rộng “.eth” .

Dựa trên thông báo của Coinbase, ENS có thể được sử dụng để gửi, nhận và giao dịch token bởi người dùng thông thường và chuyên nghiệp. Mặt khác, tài khoản ví chỉ có thể gửi và nhận bằng ENS của họ. Giao dịch ví sẽ có sẵn trong tương lai.

Về phía Ethereum Name Service, dù vòng đời dự án còn khá non trẻ, chỉ thật sự tạo nên sự chú ý nhất định kể từ tháng 11/2021 thông qua sự kiện airdrop 500 triệu USD và phát hành token riêng ENS, nhưng sức hút từ dịch vụ mà nền tảng cung cấp đối với các nhà đầu tư trong ngành cũng như nhiều tổ chức truyền thống là không thể phủ nhận, duy trì bền bỉ cho đến nay.

Bằng chứng là trong giai đoạn suy thoái nghiêm trọng của thị trường trong tháng 04/2022, Ethereum Name Service vẫn đạt được lực kéo đáng kể từ vì các tên miền chữ số. Và khi “ông lớn” NIKE bất ngờ hành động mạnh tay để thâu tóm thêm ENS vào bộ sưu tập tên miền của mình, ENS đã bắt đầu bùng nổ trở lại mạnh mẽ hơn chỉ 3 tháng sau đó. Tính đến thời điểm thực hiện bài viết, Ethereum Name Service đã vượt qua cột mốc hơn 2 triệu lượt đăng ký tên miền ENS.

Song, vì lý do này cũng dễ hiểu khi Coinbase đã dùng ENS làm “bàn đạp” để thu hút thêm khách hàng tiếp cận với sàn, gia tăng thêm sự tương tác và sử dụng sản phẩm ngay trên nền tảng nhằm giúp Coinbase bắt đầu củng cố lại vị trí hoạt động kinh doanh của mình sau những chuỗi ngày chìm sâu vào “khủng hoảng”, bao gồm trên phương diện pháp lý kể từ đầu năm 2022.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar