NEWSDigital Currency Group và Coinbase được đưa vào danh sách Top 100...

Digital Currency Group và Coinbase được đưa vào danh sách Top 100 công ty có ảnh hưởng nhất năm 2021

Tạp chí Time tiếp tục hâm nóng không gian tiền điện tử, đưa tên Digital Currency Group và Coinbase vào danh sách 100 công ty có ảnh hưởng nhất năm 2021.

Được công bố vào thứ Ba, Top 100 đã nhấn mạnh tác động mà hai gã khổng lồ tiền điện tử đã tạo ra trong 12 tháng qua. Danh sách bao gồm năm hạng mục khác nhau – Pioneers, Leaders, Innovators, Titans và Disrupters.

Digital Currency Group được phân loại là Disrupter cùng với các tên tuổi lớn khác như Tesla, Huawei, Shopify và Clubhouse. Time lưu ý rằng DCG đang “làm sáng tỏ tiền điện tử cho các nhà đầu tư” thông qua các công ty con, nhà quản lý tài sản Grayscale và trang web tin tức tiền điện tử CoinDesk. Tính đến ngày hôm nay, Grayscale có tổng tài sản 45,5 tỷ đô la được quản lý:

Vào tháng 1 năm 2020, Grayscale’s Bitcoin Trust đã trở thành sản phẩm tài chính đầu tiên được hỗ trợ hoàn toàn bằng tiền kỹ thuật số để báo cáo với Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch — opening Trust (và nói cách khác là blockchain) cho nhiều nhà đầu tư tiềm năng hơn.”

Mặc dù Grayscale đã có thành tích khủng trong năm qua, nhưng việc công ty mẹ của nó được đưa vào danh sách cũng có thể bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ đối tác gần đây với Time. Ấn phẩm và Grayscale đang hợp tác để tung ra một loạt video giáo dục dựa trên tiền điện tử, với việc Time cũng đồng ý trả Grayscale bằng Bitcoin (BTC) và giữ BTC trên bảng cân đối kế toán của họ.

Coinbase đã được niêm yết dưới tên Titan cùng với những gã khổng lồ chính là Facebook, Alibaba, Google, Walmart và Amazon. Sàn giao dịch này được mô tả là “nâng cao uy tín của tiền điện tử” liên quan đến việc niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào ngày 14 tháng 4. Sàn giao dịch kiếm được nhiều doanh thu hơn trong quý 1 năm nay so với tất cả năm 2020, với 1,8 tỷ đô la được báo cáo trong quý 1 so với khoảng 1,2 tỷ đô la trong tất cả năm ngoái:

Đó là một năm tuyệt vời đối với tiền điện tử, nhưng không có gì xác thực bằng việc niêm yết trực tiếp ngày 14 tháng 4 của Coinbase, hoạt động trao đổi nơi 56 triệu người dùng mua và bán Bitcoin và hơn thế nữa. Coinbase đã kết thúc ngày giao dịch đầu tiên trị giá gần 86 tỷ đô la — biến nó trở thành sàn giao dịch tài chính có giá trị nhất của Hoa Kỳ và giúp tiền điện tử tăng cường tín nhiệm Phố Wall”.

Việc bổ sung Coinbase và Digital Currency Group là một bước nữa trên con đường chấp nhận tiền điện tử chính thống. Chỉ cách đây không lâu, thật khó để tưởng tượng bộ đôi này lại vươn lên thành công ty của những tổ chức nổi tiếng trong danh sách Top 100 như Disney, BP, PayPal, Adidas, Spotify và Airbnb.

Time được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 3 năm 1923, tạp chí và ấn phẩm trực tuyến đã tiếp tục dần dần tiếp xúc với thế giới tiền điện tử. Vào tháng 3, họ đã bán đấu giá bộ bìa tạp chí được mã hóa đầu tiên của mình dưới dạng nonfungible tokens, với NFT bán chạy nhất đạt gần 250.000 đô la.

Tuần trước, họ đã công bố quan hệ đối tác với Crypto.com để chấp nhận thanh toán tiền điện tử một lần cho đăng ký kỹ thuật số 18 tháng, cung cấp khoản hoàn tiền 10% cho những độc giả thanh toán bằng Cypto.com Coin (CRO).

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »