NEWSDo Kwon bác bỏ cáo buộc rút 2,7 tỷ đô la từ...

Do Kwon bác bỏ cáo buộc rút 2,7 tỷ đô la từ Terraform Labs

Do Kwon, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của hệ sinh thái Terra ( LUNA ) và TerraUSD (UST), đã bác bỏ các thông tin cáo buộc rút 80 triệu đô la mỗi tháng trong gần ba năm.

Nhiều báo cáo đã xuất hiện vào ngày 11 tháng 6, tuyên bố sự tham gia của Kwon trong việc rút thanh khoản ra khỏi LUNA và UST trước khi sụp đổ để mua các stablecoin được bảo chứng bằng đô la như Tether ( USDT ).

Do Kwon bị cáo buộc rút 80 triệu đô la mỗi tháng trước khi Terra sụp đổ

Tin đồn về việc Kwon rút tiền dự trữ LUNA và UST xuất hiện sau khi chủ của tài khoản Twitter có tên @FatManTerra chia sẻ các chi tiết bị cáo buộc về cách Kwon, cùng với những người có ảnh hưởng của Terra đã quản lý để rút tiền trong khi duy trì thanh khoản một cách giả tạo.

Chia sẻ về câu chuyện của mình, Kwon nói rằng tin đồn gần đây kiếm được 80 triệu đô la mỗi tháng là mâu thuẫn với tuyên bố rằng anh vẫn nắm giữ phần lớn cổ phần LUNA của mình có được trong đợt airdrop. Hơn nữa, Kwon cũng nhắc lại rằng thu nhập của anh trong hai năm qua chỉ là lương tiền mặt từ TerraForm Labs (TFL).

Kwon nói với cộng đồng rằng “việc lan truyền sự giả dối” làm tăng thêm nỗi đau của tất cả các nhà đầu tư LUNA, anh ấy nói thêm:

“Tôi không nói nhiều vì tôi không muốn mình đóng vai nạn nhân, nhưng tôi cũng đã mất hầu hết những gì mình có trong vụ sụp đổ. Tôi đã nói điều này nhiều lần nhưng tôi thực sự không quan tâm đến tiền bạc lắm ”.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »