NEWSDo Kwon bị cáo buộc tự bỏ phiếu cho đề xuất hồi...

Do Kwon bị cáo buộc tự bỏ phiếu cho đề xuất hồi sinh Terra bằng ví bí mật

Do Kwon, nhà sáng lập và CEO của Terraform Labs, đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc “chơi xấu” liên quan đến sự kiện sụp đổ của token LUNC và stablecoin USTC. Nổi bật nhất trong số đó là bòn rút 80 triệu USD hàng tháng đến rút 2,7 tỷ đô la khỏi hệ sinh thái Terra thông qua DegenBox.

Giờ đây, CEO của Terraform Labs tiếp tục bị người dùng trên Twitter buộc tội gian lận phiếu bầu. Theo FatMan, Do Kwon đã vi phạm các quy tắc của Terraform Labs khi sử dụng một trong những ví bí mật của mình để bỏ phiếu cho đề xuất Terra Station của công ty. FatMan đã đưa ra những tuyên bố này thông qua tài khoản Twitter của mình:

“Ví bí ẩn đã nhận 20 triệu LUNA airdrop bỏ phiếu cho đề xuất của chính Do, thông qua ủy quyền cho North Star, giao dịch nội gián ASTRO… Chính thức xác nhận ví này thuộc về Do Kwon.”

Tweet cũng bao gồm ảnh chụp màn hình của Twitter thread trước đây mà FatMan đã cố gắng tìm ra danh tính thực sự của ví bí ẩn đã bỏ phiếu “Yes” cho đề xuất của Do Kwon với 5% quyền biểu quyết và dựa trên 20 triệu token LUNA.

Đáp lại, Do Kwon nói rằng anh sẽ giải thích “ví doxxing” và phủ nhận người tố cáo “tiếp tục buộc tội dựa trên các lý do cảm tính.”

Đồng thời, FatMan truy lùng mối quan hệ giữa ví và Terraform Labs. Do Kwon đã trả lời rằng ví thuộc về “holder thỏa thuận mua token với TFL (Terraform Labs)” và sau đó từ chối bình luận thêm.

Tweet này là một phần trong thread 3 tweet phác thảo các cáo buộc liên quan đến đề xuất Columbus-5 và ví bí mật bị cáo buộc của Do Kwon.

Theo FatMan, Do Kwon đã sử dụng cùng một ví bí mật để gửi “Đề xuất và khuyến nghị nâng cấp Columbus-5 Mainnet” vào tháng 8/2021.

FatMan cũng chia sẻ một trong những đề xuất được gọi là Col-5 Agora để cung cấp thêm bằng chứng cho thấy Do Kwon sử dụng ví để bỏ phiếu cho các đề xuất cụ thể. Trong đề xuất này, ví được sử dụng để bỏ phiếu nhiều lần nhằm đảm bảo thông qua.

Theo như FatMan chỉ ra, ví được đề cập là ví thay thế đã xác minh của Kwon để bỏ phiếu cho các đề xuất.

FatMan cũng nhắc lại tuyên bố của Terraform Labs về việc họ không bỏ phiếu cho các đề xuất hoặc tận dụng thông tin nội bộ. Người tố cáo tiếp tục lên án công ty chỉ muốn “khai thác nhiều tiền hơn từ cộng đồng.” FatMan tweet:

“Họ nói với bạn TFL không bỏ phiếu và không nhận airdrop. Nhưng bạn sẽ thấy từ mọi động thái của họ dù nhỏ nhặt nhất là kiếm được nhiều tiền hơn từ “cộng đồng” thông qua cách chơi chữ và thao túng. Anh ta không quan tâm đến bạn. Bạn chỉ là một công cụ đối với anh ta và luôn như vậy.”

Terraform Labs và nhà sáng lập Do Kwon đã trở thành “tâm bão” kể từ vụ bê bối LUNA-UST. Vào tháng 5, có rất nhiều tin tức liên quan đến airdrop Luna 2.0 phân phối theo tỷ lệ không đồng đều cho các holder LUNA ban đầu, cũng như các cáo buộc rửa tiền và cuộc điều tra của cơ quan chức năng ở Hàn Quốc.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar