NEWSDogecoin (DOGE) ra mắt bản cập nhật mới để cải thiện tính...

Dogecoin (DOGE) ra mắt bản cập nhật mới để cải thiện tính bảo mật và hiệu quả

Các nhà phát triển của Dogecoin (DOGE) đã phát hành một bản cập nhật mới cho phần mềm cốt lõi, giúp cải thiện tính bảo mật, hiệu quả và giao diện người dùng.

Bản cập nhật mới nhất này mang tên là Dogecoin Core 1.14.6 thuộc roadmap 2022 của DOGE, đã chính thức được phát hành vào ngày 21/07 và tất cả những người tham gia mạng được khuyến khích nâng cấp lên phiên bản này. Dogecoin Core 1.14.6 bao gồm nhiều bản sửa lỗi bảo mật, thay đổi cấu trúc phí hiện có và một số tính năng mới.

Một thay đổi đáng kể nằm trong cấu hình của thư mục sao lưu ví và giới hạn về số lượng bản ghi addnode tối đa. Số lượng addnode đã được giới hạn ở mức 800. Nâng cấp thiết yếu đối với cơ chế phí của DOGE đã được đưa vào Dogecoin Core 1.14.6, giảm từ 1 DOGE xuống 0,01 DOGE. Điều thú vị là CEO Tesla Elon Musk đã bày tỏ thái độ khá vui mừng trước sự phát triển này của DOGE.

Trong trường hợp tắc nghẽn, việc quản lý bộ nhớ của mạng sẽ được tăng cường. Tài liệu cũng tiết lộ rằng mạng hiện từ chối các thông báo lỗi. Nhà phát triển Dogecoin Core Patrick Lodder đã viết trong Github như sau:

“Đây là bản cập nhật nhỏ mới, bao gồm nhiều bảo mật quan trọng và các thay đổi đối với hiệu quả mạng. Tất cả người dùng Dogecoin Core như nhà khai thác, dịch vụ, người vận hành chuyển tiếp và người dùng ví được khuyến nghị nâng cấp.”

Song, sự kiện này diễn ra sau một loạt sự hưởng ứng rất tích cực gần đây trong cộng đồng Dogecoin, đã vô cùng phấn khích về sự ra đời của các memecoin vào Dogeverse, thúc đẩy sự gia tăng đáng kể trong hoạt động mạng. Mạng đã xử lý hơn 80.000 giao dịch trong 24 giờ qua, lần đầu tiên kể từ tháng 05/2021 trong tuần này khi nhiều “tay chơi lớn” tiếp tục thể hiện sự quan tâm về DOGE.

Đồng thời đây cũng là bước tiến phát triển đáng chú ý mới nhất của Dogecoin sau khi dự án đạt được thành công trong việc tích hợp công nghệ Starlink của Elon Musk cho giao dịch ngoại tuyến cũng như đang lên kế hoạch có quyết định xây dựng cầu nối DOGE-ETH hay không, ý tưởng từng bị tỷ phú Elon Musk bác bỏ vào tháng 04/2022.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar