NEWSĐối tác tiếp theo của BlockchainSpace (GUILD) gọi tên Merit Circle

Đối tác tiếp theo của BlockchainSpace (GUILD) gọi tên Merit Circle

BlockchainSpace vừa ký kết quan hệ đối tác với Merit Circle. Theo đó, Merit sẽ tích hợp các công cụ và dữ liệu của BlockchainSpace để mang lại nhiều quyền lợi hơn cho chủ sở hữu guild.

BlockchainSpace tin tưởng vào việc mang đến cho các bang hội Play-to-Earn các công cụ cần thiết để tối đa hóa cả hiệu quả và lợi nhuận của người chơi. Với muc đích trao quyền cho các cộng đồng Play-to-Earn, bao gồm cả giải pháp tài chính mà các nhà lãnh đạo guild có thể tích hợp để mở rộng quy mô guild. Bắt tay với Merit Circle, BlockchainSpace sẽ phát triển thêm một nền tảng đa năng kết hợp giữa vốn (nhà đầu tư), chuyên môn (nền tảng và nhà quản lý) và game thủ (người dùng).

BlockchainSpace là một kho dữ liệu và mong muốn trở thành một oracle dành cho các bang hội chơi game. Sự hợp tác với Merit sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ phát triển của BlockchainSpace.

Merit Circle là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) với sứ mệnh tối đa hóa giá trị tích lũy trên các game metaverse và là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực game Play-to-Earn, với nhiều hoạt động thích ứng liên tục và luôn phát triển.

Merit Circle định vị sẽ đưa thương hiệu DAO của mình đi xa hơn và hợp tác đầu tư vào scholarship dành cho các game thủ, mua đất trong game, đầu tư vào nền kinh tế game blockchain và tập trung tổ chức nhiều sự kiện dành cho cộng đồng. Merit Circle cũng sẽ khám phá và tích hợp các công cụ độc đáo của BlockchainSpace để nâng cao quy trình và hệ thống quản lý bang hội.

Merit Circle đầu tư hoặc quan hệ đối tác với nhiều dự án blockchain phổ biến như Axie Infinity, CyBall, Nyan Heroes, Sipher và Fancy Birds. Họ cũng hợp tác với các studio game hàng đầu như Vulcan Forged, UFO Gaming và Big Time Studios.

Cả Merit Circle và BlockchainSpace đều tập trung vào việc phát triển nền kinh tế game Play-to-Earn và tập trung phát triển scholarship dành cho người dùng toàn cầu.

Mark Borsten, Đồng sáng lập và COO của Merit đã chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với BlockchainSpace trong nỗ lực đưa Play-to-Earn lên một tầm cao mới. Và BlockchainSpace thực sự có đủ tiềm lực để cùng chúng tôi đạt được điều đó”.

Về BlockchainSpace
BlockchainSpace cho phép các bang hội play-to-earn mở rộng quy mô metaverse. Mục đích của BlockchainSpace là khuyến khích thế hệ tiếp theo của game play-to-earn và các chủ guild trở thành những doanh nhân thành công bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số và tài chính thiết yếu.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar