NEWSĐồng CEO quỹ Alameda Research tuyên bố từ chức để chọn “hạnh...

Đồng CEO quỹ Alameda Research tuyên bố từ chức để chọn “hạnh phúc”

Sam Trabucco, đồng Giám đốc điều hành của Alameda Research cùng với Caroline Ellison, đã thông báo rằng ông sẽ từ chức sau khi thừa nhận “không thực sự làm việc gì” trong vài tháng qua.

Vào thời điểm mà Alameda đang là tâm điểm của một loạt các hoạt động trong ngành công nghiệp tiền điện tử, thật đáng ngạc nhiên khi biết rằng một trong những CEO của họ đã “giảm đáng kể vai trò của mình tại Alameda” vài tháng trước đó.

Ngoài ra, Trabucco còn khẳng định hiện ông không có bất kỳ dự án tiền điện tử nào khác, nhưng sẽ không loại trừ bất cứ ý tưởng độc đáo nào trong tương lai khi tôi cảm thấy thỏa mái hơn.

Trước Alameda, ông làm việc với tư cách là quantitative trader tại Tập đoàn Quốc tế Susquehanna (SIG), trading trái phiếu của các quỹ hoán đổi danh mục và hoạt động trong mảng cá cược thể thao của tổ chức. Trabucco có bằng toán học và khoa học máy tính tại MIT.

Khi nói về lý do từ chức, Trabucco mở đầu bằng dòng tweet đơn giản là “về hạnh phúc”.

“Dành một khoảng thời gian ‘bình thường’ tại nơi làm việc là điều khó khăn – đặc biệt là khi tôi đang cố gắng trở thành nhà lãnh đạo tốt. Tôi cần thư giãn và tôi thực sự rất hạnh phúc với quyết định của mình.”

Trabucco cho biết rằng ông chưa có kế hoạch cụ thể về việc sẽ làm gì sau khi từ chức. Tuy vậy, Trabucco đã đề cập rằng ông đã mua chiếc du thuyền. Có lẽ là Trabucco đang lên kế hoạch cho chuyến nghỉ dưỡng dài hạn sau thời gian dài làm việc chăm chỉ.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar