NEWSEBay thông báo mua lại nền tảng NFT marketplace KnownOrigin

EBay thông báo mua lại nền tảng NFT marketplace KnownOrigin

EBay và KnownOrigin đã thông báo trong một tuyên bố chung tối qua rằng gã khổng lồ thương mại điện tử đã mua lại thị trường NFT với một khoản tiền không được tiết lộ.

Đồng sáng lập David Moore của KnownOrigin cho biết thỏa thuận trên sẽ giúp nền tảng của ông tiếp cận với một làn sóng người dùng và nhà sáng tạo nội dung mới thông qua eBay.

Bên cạnh đó, Jamie Ianone – Giám đốc điều hành eBay cũng chia sẻ:

“eBay sẽ là nơi dừng chân đầu tiên cho những người trên thế giới đang tìm cách bổ sung các tính năng hoàn hảo, độc đáo cho bộ sưu tập NFTs. KnownOrrigin đã xây dựng được một nhóm nghệ sĩ và nhà sưu tập ấn tượng, đam mê và trung thành, biến họ thành một phần bổ sung hoàn hảo cho cộng đồng của chúng tôi (eBay).”

KnownOrigin là một nền tảng có trụ sở tại Vương quốc Anh cho phép mua và bán các tác phẩm nghệ thuật NFT. Hiên tại, nền tảng này đang hoạt động trên blockchain Ethereum và cho phép các nghệ sĩ nổi tiếng mint ra NFT của họ.

eBay đã hỗ trợ mua bán NFT kể từ tháng 05/2021, cũng như được đồn đoán sắp tung ra ví tiền mã hóa và hỗ trợ thanh toán crypto. Gần đây, vào tháng 05/2022, eBay cũng cho thấy sự quan tâm về NFT của mình khi kết hợp với OneOf ra mắt bộ sưu tập “Genesis”.

Động thái này diễn ra giữa một số thương vụ mua lại trong thị trường NFT. Vài ngày trước, Uniswap Labs, công ty đứng sau sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, cho biết họ đang mua lại nền tảng tổng hợp NFT Genie. Và vào tháng 4, OpenSea, thị trường NFT lớn nhất thời điêm hiện tại cũng đã thông báo mua lại Gem tổng hợp NFT.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »