NEWSElon Musk chia sẻ về việc đầu tư tiền điện tử

Elon Musk chia sẻ về việc đầu tư tiền điện tử

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã chia sẻ suy nghĩ của mình về nhiều chủ đề trong cuộc phỏng vấn với John Micklethwait của Bloomberg News tại Diễn đàn Kinh tế Qatar hôm thứ Ba.

Đầu tư tiền điện tử là một trong những chủ đề được thảo luận. Musk được hỏi liệu anh có nghĩ mọi người vẫn nên đầu tư vào tiền điện tử khi thị trường đang trong giai đoạn suy giảm hay không. Giám đốc điều hành Tesla giải thích rằng ông chưa bao giờ khuyến nghị mọi người mua tiền điện tử, nói rõ:

Tôi chưa bao giờ nói rằng mọi người nên đầu tư vào tiền điện tử. Trong trường hợp của Tesla, Spacex, bản thân tôi, tất cả chúng tôi đều đã mua một số bitcoin, nhưng đó là một tỷ lệ nhỏ trong tổng tài sản tiền mặt của chúng tôi.

Giám đốc Spacex trước đây đã tiết lộ rằng ông cũng sở hữu ether ( ETH ) và dogecoin (DOGE) trong khi Tesla và Spacex chỉ sở hữu bitcoin ( BTC ).

Musk tiếp tục tiết lộ ủng hộ tiền điện tử meme dogecoin. Đầu tiên, anh ấy đề cập rằng Tesla chấp nhận dogecoin cho một số mặt hàng và Spacex cũng sẽ làm như vậy.

Tôi chỉ biết rất nhiều người không quá giàu có đã khuyến khích tôi mua và ủng hộ Dogecoin. Tôi đang đáp lại những người đó.

Gần đây, một đơn kiện đã được đệ trình chống lại Musk, Tesla và Spacex về việc quảng cáo dogecoin của họ. Nguyên đơn chính là một nhà đầu tư dogecoin đã thua lỗ khi giao dịch meme coin. Anh ta cáo buộc rằng Musk và các công ty của anh ấy “đang tham gia vào một kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử (hay còn gọi là kế hoạch Ponzi) bằng cách sử dụng tiền điện tử dogecoin.”

Musk cũng thảo luận về một số vấn đề liên quan đến thương vụ mua lại Twitter Inc trị giá 44 tỷ đô la.

Giám đốc điều hành Tesla tiếp tục giải thích thêm về số lượng chương trình thư rác có trên nền tảng truyền thông xã hội và cần sớm được giải quyết.

Anh nhấn mạnh rằng mình sẽ tập trung vào việc thúc đẩy các sản phẩm tại Twitter nhưng không nhất thiết phải trở thành CEO của công ty. Bằng cách này hay cách khác, người ta cần thực hiện các bước để thu hút hầu hết mọi người sử dụng Twitter.

Giám đốc điều hành Spacex được hỏi liệu ông có nghĩ rằng nền kinh tế Mỹ sẽ rơi vào suy thoái hay không. Anh ấy đã trả lời:

Một cuộc suy thoái là không thể tránh khỏi vào một thời điểm nào đó. Về việc liệu có suy thoái kinh tế trong tương lai gần hay không, điều đó có nhiều khả năng hơn là không.

Musk gần đây đã chia sẻ quan điểm của mình về suy thoái kinh tế một vài lần. Vào đầu tháng 5, ông cho biết nền kinh tế Mỹ có lẽ đang trong một cuộc suy thoái có thể kéo dài từ 12 đến 18 tháng . Trong cùng tháng, ông nói nếu chúng ta chưa suy thoái thì chúng ta đang tiến đến một cuộc suy thoái. Tuy nhiên đó thực sự là một điều tốt .

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar