NEWSElon Musk đòi ‘khẩu chiến’ trực tiếp với CEO Twitter về tài...

Elon Musk đòi ‘khẩu chiến’ trực tiếp với CEO Twitter về tài khoản giả mạo và thư rác

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã thách thức Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal trong một cuộc tranh luận công khai về các tài khoản giả mạo và thư rác trên Twitter. “Hãy để anh ấy chứng minh với công chúng rằng Twitter có ít hơn 5% người dùng giả mạo hoặc spam hàng ngày,” Musk viết hôm thứ Bảy.

Tỷ lệ thư rác và tài khoản giả mạo trên Twitter là nguyên nhân khiến CEO Tesla chấm dứt thương vụ mua lại trị giá 44 tỷ USD nền tảng truyền thông xã hội.

Twitter đã kiện Musk để buộc anh ta phải thực hiện thỏa thuận mua lại. Ông chủ Spacex sau đó đã đệ đơn phản đối , cáo buộc Twitter gian lận.

Musk đã đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter kéo dài 24 giờ vào thứ Bảy, hỏi mọi người rằng, họ có nghĩ có ít hơn 5% người dùng Twitter hàng ngày là giả mạo hoặc spam hay không và 64,9% chọn “không”.

Trong khi Twitter tuyên bố rằng ít hơn 5% người dùng hàng ngày của họ là tài khoản giả mạo hoặc spam, Musk không đồng ý và cố gắng lấy dữ liệu từ gã khổng lồ truyền thông xã hội để tiến hành phân tích của riêng mình nhưng không thành công.

Musk tuyên bố rằng Twitter đã cung cấp cho anh ấy những dữ liệu lỗi thời, cung cấp một tập dữ liệu giả để chống chế, và sau đó cung cấp một tập dữ liệu sạch mà họ đã tạm ngưng các tài khoản độc hại.

Giám đốc điều hành Tesla đã tweet hôm thứ Bảy:

Nếu Twitter cung cấp lấy mẫu 100 tài khoản của họ và cách chúng được xác nhận là có thật, thì thương vụ sẽ được tiến hành theo các điều khoản ban đầu. Tuy nhiên, nếu hồ sơ gửi lên SEC của họ là sai về mặt trọng yếu thì không nên làm như vậy.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »