NEWSElon Musk khẳng định sẽ tiếp tục mua và ủng hộ Dogecoin

Elon Musk khẳng định sẽ tiếp tục mua và ủng hộ Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã tái khẳng định sự ủng hộ của mình đối với dogecoin (DOGE) tiền điện tử meme một vài lần vào cuối tuần này. Vào Chủ nhật, Musk đã tweet rằng anh ấy sẽ tiếp tục ủng hộ DOGE.

Hôm thứ Bảy, Billy Markus người đồng sáng tạo ra Dogecoin đã tweet rằng mong muốn của ông ấy là mọi người sử dụng DOGE cho một thứ gì đó ngoài việc bơm thổi để nó có lý do tồn tại. Musk đã đáp lại rằng dogecoin có thể được sử dụng để mua hàng hóa tại các công ty của anh ấy là Tesla và Spacex và nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tesla đã bắt đầu chấp nhận dogecoin cho một số mặt hàng vào tháng Giêng. Tháng trước, Musk cho biết Spacex sẽ sớm chấp nhận DOGE cho hàng hóa và các đăng ký Starlink có thể sẽ làm theo.

Musk từ lâu đã là một người ủng hộ dogecoin. Anh ấy được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử với cái tên Dogefather. Anh ấy tin rằng DOGE là tiền điện tử của mọi người và có tiềm năng như một loại tiền tệ . Ngược lại, ông cho biết bitcoin phù hợp hơn với tư cách là một kho lưu trữ giá trị .

Giám đốc Tesla trước đây cũng tiết lộ rằng cá nhân ông sở hữu DOGE ngoài BTC và ETH .

Tuần trước, một nhà đầu tư dogecoin đã kiện Musk, Tesla và Spacex vì quảng cáo meme crypto. Vụ kiện tập thể trị giá 258 tỷ USD cáo buộc rằng Musk và các công ty của ông lừa dối rằng dogecoin là một khoản đầu tư hợp pháp trong khi nó không có giá trị gì cả. Nguyên đơn tuyên bố rằng Musk, Tesla và Spacex đang tham gia vào một kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử (hay còn gọi là kế hoạch Ponzi) thông qua tiền điện tử dogecoin.

Tuần trước, Musk cũng gợi ý rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào Twitter nếu nỗ lực mua lại công ty truyền thông xã hội của ông thành công. Tuy nhiên, thỏa thuận 44 tỷ USD hiện đang bị hoãn và Musk đã cáo buộc Twitter vi phạm nghiêm trọng thỏa thuận sáp nhập của họ.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar