NEWSEngines of Fury (FURY) – Kẻ thay đổi cuộc chơi Crypto Gaming

Engines of Fury (FURY) – Kẻ thay đổi cuộc chơi Crypto Gaming

Gaming hiện đang là một trong những ngành công nghiệp hot với giá trị lên đến hàng tỷ USD. Lĩnh vực tiền điện tử cũng đang vô cùng phát triển và các trò chơi tiền điện tử (Crypto Gaming) cũng đang trải qua một đợt tăng trưởng đột phá!

Mặc dù rất vui khi chứng kiến mô hình gaming mới này trở nên ngày một phổ biến hơn, nhưng thực tế vấn đề là – lĩnh vực chơi game để kiếm tiền (Play-to-Earn – P2E) ngày nay vẫn đang rất cần được cải thiện.

Crypto Gaming vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khám phá và sẽ còn trở nên bùng nổ hơn thế nữa. Vì thế, dự án Engines of Fury mong muốn sẽ góp phần nâng tầm Crypto Gaming.

Engines of Fury mang lại những điều đặc biệt gì?

Trước hết, crypto gaming vốn là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời! Ai lại không muốn kiếm tiền trong thời gian rỗi trong khi vẫn có thể làm những việc thú vị khác? Tuy nhiên, việc thực hiện ý tưởng này rất khác so với cách mọi người thường định nghĩa hiện nay.

Nhiều trò chơi tiền điện tử hiện vẫn còn nhàm chán và lặp đi lặp lại. Các trò chơi mới ra đời không hề có yếu tố sáng tạo  hay các thao tác mới. Người chơi có thể xí xoá bỏ qua yếu tố gameplay miễn sao game có cơ chế chơi thú vị (xét cho cùng thì gameplay vẫn là yếu tố tiên quyết), nhưng các game crypto hiện tại đều thất bại cả hai khía cạnh trên.

Là những người đam mê lĩnh vực gaming (và yêu thích công nghệ blockchain), dự án  tin rằng các game thủ, dù cũ và mới, đều xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Đó là lý do vì sao Engines of Fury (EoF) được ra đời!

EoF được xây dựng từ tư duy đặt trò chơi lên hàng đầu và người chơi sẽ chiến đấu sẽ so tài với những người chơi khác trên nhiều đấu trường. Vòng lặp trò chơi khá rất đơn giản và hiệu quả, tượng tự như các game P2E khác hiện tại. Người chơi có thể tham gia vào các chế độ chơi như PvP và PvE, chiến đấu với những người chơi khác, huấn luyện và nâng cấp Hero, chiến đấu với bosses và làm nhiệm vụ để giành được nhiều phần thưởng trong game.

Bằng cách tham gia những hoạt động này, người chơi có thể thăng cấp cho các Hero của mình, đồng thời tìm hiểu thêm các cơ chế của trong game thông qua việc chơi game, từ đó giúp bạn tối ưu hóa tiềm năng kiếm tiền của mình.

Ví dụ: hoàn thành nhiệm vụ sẽ cho phép bạn mở khóa các kỹ năng và vật phẩm mới, đồng thời đánh bại các bosses sẽ cho phép bạn truy cập vào các công thức vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để chế tạo vũ khí và áo giáp tốt hơn.

Bằng cách này, người chơi có thể tăng tỷ lệ thắng cao hơn trong các trận đấu tay đôi, từ đó, có cơ hội nhận được nhiều NTF và token hoặc phần thưởng đặc biệt! Nhưng đó chỉ là một phần của trò chơi này.

Bên cạnh cốt truyện phong phú xoay quanh các truyền thuyết thú vị giúp bạn đắm chìm trong thế giới game, EoF sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp và giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý. Định hướng thiết kế mà dự án đang theo đuổi sẽ làm cho trò chơi đánh trận tự động này vẫn có thể cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường Game truyền thống ngay cả khi không kết hợp với công nghệ tiền điện tử.

Tóm lại, điểm nổi bật của EoF chính là không tuân theo các khuôn khổ thông thường của các gaming crypto hiện tại, thường có cảm giác như thể chúng được tạo ra để hỗ trợ nền kinh tế trong game, chứ không phải điều ngược lại.

Nền kinh tế trong game

Một trong những hạn chế của trò chơi blockchain chính là vấn đề thanh khoản. NFT hiện được coi là tài sản có tính thanh khoản thấp vì phần lớn chúng không mang lại giá trị. Nói một cách dễ hiểu, NTFs quá khó bán!

Chính vì thế, Engines of Fury hy vọng sẽ giải quyết được giới hạn này bằng cách tạo ra một nền kinh tế luôn ở trạng thái cân bằng – mô hình kinh tế cung cầu hoạt động một cách tự nhiên.

Người chơi có thể bán NFT mà họ kiếm được trong trò chơi trên thị trường. Đây là điểm khởi đầu: nếu bạn không muốn mất công chờ đợi người mua, người chơi có thể tiêu hủy NFT và đổi lấy FURY token.

Khi bạn kết hợp một nền kinh tế lành mạnh với các hợp đồng thông minh, EoF sẽ trở thành một trò chơi hấp dẫn, gây nghiện cùng với một nền tảng an toàn, từ đó có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu giao dịch NFT của bạn.

Trao quyền cho người chơi

Thế giới gaming hiện đang được thổi phồng và cường điệu với các lời hứa suông, chính vì vậy, phần lớn các dự án gaming crypto thường đi xuống rất nhanh sau khi chúng được phát hành. Vấn đề này càng phổ biến hơn đối với các trò chơi Pay-to-Earn. Đội ngũ phát triển thường đồn thổi, cường điệu hóa bằng cách tung ra các trailers khoa trương, nhưng các sản phẩm cuối cùng ra đời kém hấp dẫn và chấm dứt trong vòng không quá hai năm.

Chính vì thế, Engines of Fury quyết định tạo nên sự khác biệt và mang lại một trò chơi đa chức năng đến cho cộng đồng trong thời gian gần nhất. EoF gần như đã sẵn sàng để triển khai, đồng thời, đã có rất nhiều kế hoạch đang dần được hoàn thành để ra mắt sản phẩm!

Tại sao dự án lại quyết định ra mắt trong năm nay?

Về cơ bản, dự án tin rằng in-game Token chỉ mới thật sự có giá trị khi trò chơi được hoàn thành và ra mắt sản phẩm trên thị trường. Đây cũng là lý do tại sao EoF sẽ bắt đầu ra mắt auto battler đầu tiên. Mục tiêu lớn nhất của dự án là xây dựng một cộng đồng sống động cho người chơi đầu tư vào thế giới game!

Tầm nhìn dài hạn của trò chơi chính là mở ra một thế giới MMORPG hoàn chỉnh với cốt truyện nhập vai độc đáo, giống như bất kỳ trò chơi truyền thống nào khác.

Điều tuyệt vời hơn nữa, dự án  hy vọng trò chơi sẽ phát triển một cách tự nhiên và chính bạn – người chơi, được quyền góp phần vào việc tham gia phát triển trò chơi cũng như những hướng đi của EoF trong tương lai.

EoF hướng đến sự phi tập trung, hơn nữa, dự án trao quyền và mang lại sự công bằng cho người dùng, các chủ sở hữu token cũng như những người chơi đầu tư thời gian vào dự án sẽ có cơ hội quyết định cách trò chơi vận hành. EoF mong muốn cộng đồng sẽ có tiếng nói trong việc phát triển tính năng như cơ chế chơi trò chơi và tất cả các chi tiết quan trọng khác.

Là cầu nối giữa hai thế giới – Non-crypto và Crypto Gaming

Hiện nay, mô hình Play-to-win vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác, chủ yếu là do các nhà phát triển đang tiếp cận trò chơi chưa hiệu quả và thu hút được các mainstream gamers! Nói chung, game thủ và cộng đồng tiền điện tử xứng đáng được trải nghiệm một trò chơi thực tế thay cho những tựa game với hình ảnh 2D chất lượng thấp hiện nay.

Engines of Fury hứa hẹn sẽ trở thành một minh chứng tích cực về cách tiếp cận và phát triển gaming crypto. EoF tin rằng những sáng kiến trên sẽ góp phần thu hẹp khoảng cách giữa những mainstream gamers và cộng đồng tiền điện tử, đồng thời dần chinh phục nhiều game thủ hơn nữa!

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »