NEWSFTX mua lại sàn giao dịch Bitvo, mở rộng phạm vi hoạt...

FTX mua lại sàn giao dịch Bitvo, mở rộng phạm vi hoạt động sang thị trường Canada

FTX đã quyết định mua lại Bitvo, cho thấy Canada sẽ là thị trường tiếp theo mà “ông lớn” sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới này đặt chân đến.

Trong một thông báo hôm thứ Sáu, FTX Trading Limited cho biết họ đã lên kế hoạch mua lại Bitvo như một phần trong nỗ lực của sàn giao dịch tiền điện tử nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho người dùng tại Canada. Công ty nói thêm rằng thỏa thuận này “phải được phê duyệt theo quy định và các điều kiện đóng cửa theo thông lệ“, nhưng dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý 3 năm 2022.

Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried, hay SBF, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập thị trường Canada và tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu của FTX.“

Bitvo là một sàn giao dịch tiền điện tử và đã trở thành đại lý hạn chế theo luật chứng khoán Canada vào tháng 04/2022. Điều này đồng nghĩa với việc Bitvo được cung cấp dịch vụ trên tất cả các tỉnh thành và vùng lãnh thổ của Canada.

Hiện tại, cả FTX và Bitvo đều chưa tiết lộ định giá của thương vụ. Dự kiến quá trình này sẽ hoàn tất vào quý 3 năm nay và đang trong quá trình chờ phê duyệt theo quy định.

Vào tháng 06 năm ngoái, đối thủ của FTX là Binance đã thông báo rút khỏi Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada sau khi Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) chống lại các sàn giao dịch tiền mã hóa khác với cáo buộc không tuân thủ quy định.

Hành động mua lại Bitvo lại một lần củng cố cho lời hứa của CEO Sam Bankman-Fried, khi anh tuyên bố sẵn sàng chi hàng tỷ USD cho nhiều thương vụ mua lại trong tương lai.

Chỉ trong khoảng nửa năm trở lại đây, FTX đã liên tục mở rộng sự hiện diện trên nhiều mặt trận từ thị trường tài chính truyền thống đến miếng bánh crypto độc quyền, từ những thương vụ mua lại “khủng” đến các chi nhánh mới được thành lập trên khắp thế giới.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »