ĐÀO COINFTX ra mắt chính nhánh giao dịch tiền điện tử mới tại...

FTX ra mắt chính nhánh giao dịch tiền điện tử mới tại khu vực Châu Á

Sàn tiền điện tử khổng lồ FTX đã ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản có tên FTX Japan, theo một thông báo được công ty đã công bố vào tối qua.

FTX Japan là kết quả từ thương vụ mua lại Liquid Group vào tháng 2. Liquid là công ty mẹ của Quoine Corp., một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên được cấp phép tại Nhật Bản vào năm 2017.

Theo đó, sàn sẽ niêm yết nhiều đồng coin phổ biến bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Solana (SOL)… Khách hàng cũng có thể gửi và rút tiền bằng đồng yên.

Trước đó không lâu, FTX US đã mở giao dịch cổ phiếu 0% hoa hồng, tích hợp thêm thanh toán chứng khoán bằng stablecoin. FTX.US tiên phong mở miễn phí tài khoản giao dịch, không yêu cầu số dư tối thiểu và đặc biệt là không thu bất kì khoản phí nào nơi người dùng.

Với sự hiện diện ngày càng tăng, FTX đã và đang thực hiện nhiều cú hích mạnh mẽ vào thị trường tài chính truyền thống, ngày càng quan tâm đến đám đông nhà đầu tư hơn là chỉ miếng bánh tiền điện tử độc quyền. Bên cạnh chi nhánh mới thành lập tại châu Âu là FTX Europe, đến nền tảng giao dịch crypto phục vụ thị trường Úc, FTX cũng đã khai trương văn phòng tại châu Phi.

Với nỗ lực mở rộng vị thế trên toàn cầu, việc được Nhật Bản cấp phép hoạt động tại xứ sở kim chi được xem là một cột mốc vô cùng quan trọng. Nhật Bản vốn dĩ là một trong những quốc gia quản lý chặt chẽ nhất đối với tiền điện tử và là một trong những nước đầu tiên ban hành khung quy định chính thức cho các sàn giao dịch.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »