NEWSFTX sẽ bồi thường tiền cho người dùng Voyager Digital nếu đăng...

FTX sẽ bồi thường tiền cho người dùng Voyager Digital nếu đăng ký tài khoản sàn

Nền tảng giao dịch tiền điện tử FTX đang có kế hoạch cung cấp thanh khoản sớm cho khách hàng của công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản là Voyager Digital.

Trong diễn biến mới nhất, FTX vào tối 22 tháng 7 đã chia sẻ một kế hoạch nhằm “giải cứu một phần” cho người dùng của Voyager, phố hợp cùng với quỹ Alameda Research. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận lại một phần tiền có trong tài khoản Voyager thông qua tài khoản mà họ lập trên FTX.

Đại diện sàn cho biết:

“Theo đề xuất này, khách hàng của Voyager sẽ có cơ hội lập tài khoản với FTX và nhận lại một phần tiền mặt dựa trên yêu cầu bồi thường từ việc Voyager phá sản. Khách hàng sẽ có quyền rút tiền ngay lập tức, hoặc sử dụng nó để mua tài sản trên nền tảng FTX.”

Đề xuất này sẽ phải nhận được sự chấp thuận từ tòa án để được thông qua. Mặc dù vậy, FTX hy vọng sẽ hoàn tất thỏa thuận với Voyager trong thời gian sớm nhất có thể là vào cuối tháng 7 để bắt đầu triển khai kể từ tháng 8.

CEO Sam Bankman-Fried của FTX tuyên bố:

“Khách hàng của Voyager không mong muốn trở thành chủ nợ vì công ty phá sản. Mục đích của đề xuất trên là để tìm ra một cách thức tốt hơn để giải quyết vấn đề trước mắt, cho khách hàng khả năng tiếp cận đến thanh khoản và khôi phục một phần tiền của mình mà không phải lo lắng về kết quả thỏa thuận phá sản cùng những rủi ro khác.”

FTX cho biết sẽ không đả động gì đến khoản vay mà Voyager dành cho Three Arrows Capital, rằng các bên liên quan đến số tiền này sẽ chủ động theo đuổi các hành động pháp lý với Three Arrows Capital để đòi quyền lợi.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar