NEWSGã khổng lồ bán lẻ Majid Al Futtaim của Dubai chấp nhận...

Gã khổng lồ bán lẻ Majid Al Futtaim của Dubai chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Majid Al Futtaim, nhà điều hành các trung tâm mua sắm, khách sạn, rạp chiếu phim, siêu thị và cửa hàng bán lẻ ở Trung Đông, Châu Phi và Châu Á, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance vào tuần trước. Hai công ty sẽ hợp tác trong một số dự án tiền điện tử và blockchain.

Binance Pay sẽ được tích hợp để cho phép hàng triệu khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử tại các điểm đến khác nhau của Majid Al Futtaim phù hợp với các luật và quy định thích hợp. Binance Pay hiện hỗ trợ hơn 40 loại tiền điện tử, theo trang web của Binance.

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Binance, đã tweet vào tuần trước:

29 trung tâm mua sắm, 13 khách sạn và bốn cộng đồng hiện chấp nhận tiền điện tử thông qua Binance Pay và tiếp tục nhận thêm những đề nghị khác.

Majid Al Futtaim hiện hoạt động tại 17 quốc gia, các tài sản của tập đoàn bao gồm 29 trung tâm mua sắm tại 5 quốc gia trên khắp Trung Đông và Bắc Phi, bao gồm Mall of the Emirates, Mall of Egypt, Mall of Oman và Mall of Saudi. Vào năm 2021, các trung tâm thương mại của nó thu hút 175 triệu lượt khách.

Công ty cũng vận hành 423 cửa hàng Carrefour tại 16 quốc gia trên khắp Trung Đông và có quyền nhượng quyền thương mại độc quyền tại hơn 30 quốc gia trên khắp các khu vực Trung Đông, Bắc Phi và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS).

Ngoài ra, tập đoàn còn điều hành 13 khách sạn (11 ở UAE và hai ở Bahrain) và 607 rạp chiếu phim.

“Majid Al Futtaim là một trong những doanh nghiệp có uy tín nhất ở Trung Đông và có hàng triệu khách hàng mỗi năm,” Zhao tiếp tục. “Việc tích hợp các công nghệ Web3 sẽ giúp khách hàng của họ tiếp cận với những cách thức mới sáng tạo để tương tác với thương hiệu của họ và cung cấp những cách thức thanh toán mới”.

Các dự án khác mà hai công ty sẽ hợp tác bao gồm niêm yết các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên thị trường của Binance và tạo cơ sở hạ tầng ví kỹ thuật số để giữ tiền điện tử từ nhiều nền tảng.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar