NEWSGã khổng lồ truyền thông Tây Ban Nha tham gia đầu tư...

Gã khổng lồ truyền thông Tây Ban Nha tham gia đầu tư vào Metaverse

Telefonica, một trong những công ty truyền thông lớn nhất ở Tây Ban Nha, đã thông báo rằng họ sẽ củng cố khoản đầu tư siêu đa dạng của mình bằng cách hỗ trợ Gamium, một sáng kiến ​​metaverse của Tây Ban Nha. Công ty có trụ sở tại Barcelona này đã huy động được một triệu euro với việc bán đất trên nền tảng của mình chỉ trong mười ngày và nó được quảng cáo là metaverse phi tập trung đầu tiên.

Khoản đầu tư, không được tiết lộ số tiền cụ thể, nó sẽ được thực hiện thông qua Wayra, một nền tảng phục vụ cho việc ươm tạo các dự án liên quan đến công nghệ của Telefonica. Gamium metaverse sẽ cho phép người dùng tạo các doanh nghiệp và sự kiện của riêng họ trong metaverse nhằm mục đích cuối cùng là tạo ra một nền kinh tế trực tuyến trên nền tảng.

Về khoản đầu tư, Marta Antúnez, người đứng đầu Wayra Barcelona, ​​cho biết:

Chúng tôi rất hào hứng khi đầu tư vào Gamium, một nhóm rất tài năng trong thế giới tiền điện tử và blockchain, cam kết đổi mới và với tham vọng xây dựng nền tảng của một internet mới, phi tập trung hơn, trao quyền cho người sáng tạo.

Telefonica là một trong những công ty tích cực nhất khi đề cập đến sự quan tâm của mình đến metaverse và công nghệ liên quan. Giám đốc điều hành của Telefonica, José María Álvarez-Pallete, đã nói rõ về tầm quan trọng của metaverse đối với công ty và tương lai của nó vào tháng 5:

Chúng ta đang sống trong thời kỳ thay đổi vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại và tích lũy công nghệ vĩ đại nhất mà cho đến nay chưa có thế hệ nào có được. Metaverse sẽ gây ra một sự thay đổi thậm chí còn sâu sắc hơn Internet.

Việc Telefonica tập trung vào metaverse đã thúc đẩy các hành động khác. Ngoài khoản đầu tư đã công bố, Telefonica đã hợp tác với Meta , công ty truyền thông xã hội, để tạo ra một trung tâm đổi mới đa dạng. Trung tâm này cung cấp cho các công ty khởi nghiệp và nhà phát triển địa phương quyền truy cập vào phòng thí nghiệm 5G sáng tạo, nơi họ có thể sử dụng các thử nghiệm metaverse.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar