NEWSGã khổng lồ viễn thông Hàn Quốc có kế hoạch ra mắt...

Gã khổng lồ viễn thông Hàn Quốc có kế hoạch ra mắt ví tiền điện tử và NFT

Gã khổng lồ viễn thông Hàn Quốc SK Telecom đã ký một thỏa thuận chung với các công ty blockchain khác nhằm phát triển một ví kỹ thuật số có thể hỗ trợ tiền điện tử, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và chứng chỉ kỹ thuật số.

SK Telecom cho biết chi nhánh blockchain của họ sẽ hợp tác với Công ty Blockchain AhnLab và Phòng thí nghiệm Atomix để phát triển và vận hành ví Web3. Theo công ty, họ sẽ sử dụng Soulbound Tokens (SBT), để xác minh thông tin đăng nhập bao gồm tư cách thành viên và chứng nhận ngoài khả năng lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Atomix Lab sẽ sử dụng mã hóa tính toán đa bên an toàn cho ví blockchain, sau đó công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật, trong khi SK Telecom và AhnLab Blockchain Company tiếp quản hoạt động. Theo Woo-hyun Jung, Giám đốc điều hành của Atomix Lab, “trở ngại lớn nhất đối với việc mở rộng hệ sinh thái blockchain là ví cá nhân,” và dự án có kế hoạch cân bằng giữa bảo mật và sự tiện lợi.

Là một trong những nhà khai thác di động lớn nhất tại Hàn Quốc, SK Telecom giới thiệu một ví tiền điện tử thân thiện với người dùng là việc ý nghĩa đối với quốc gia này. Tính đến tháng 12 năm 2021, khoảng 30 triệu người ở Hàn Quốc có thuê bao di động của SK Telecom, chiếm khoảng 58% tổng dân số.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar